Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách tăng lượng người theo dõi trên facebook nhanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 19 Tháng sáu 2016.

 1. trangphan Member

  Facebook ngày càng được nhiều người dùng và một trong những tính năng được rất nhiều bạn sử dụng đó là tính năng theo dõi một tài khoản nào đó. Và bạn cũng đang muốn tăng lượng người theo dõi trên facebook để phục vụ những mục đích của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết bạn nha.

  Sub Facebook hay gọi là Follow Facebook chính là cái mà khi người đó yêu cầu kết bạn nhưng chưa được bạn đồng ý và họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà khi không cần kết bạn.
  [IMG]
  Với sub facebook thì sẽ có 2 loại đó là sub thật và sub ảo.

  + Sub ảo: những người theo dõi lish sub do bạn tạo ra, sub ảo thường không mang lại giá trị gì. Có thể sub ảo sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng trên facebook với những ai không biết về sub facebook.

  + Sub thật: ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm theo dõi bạn. Khi sử dụng tăng sub facebook thật sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn kinh doanh buôn bán. Sub facebook thật giúp tạo ra tương tác của người theo dõi với người được theo dõi. Với người theo dõi họ sẽ cập nhật được trạng thái hình ảnh của bạn trên trang chủ của họ. Và chính vì sự tương tác đó nên tăng sub đã trở thành nhu cầu cho rất nhiều người dùng facebook hiện nay.

  Tự làm mình trở nên nổi tiếng hơn để tăng sub facebook


  Khi bạn trở nên nổi tiếng thì lúc đó người dùng facebook sẽ tự tìm đến với bạn và theo dõi trang cá nhân của bạn mà bạn không cần phải làm một điều gì hết.

  Bạn sẽ có thể nổi tiếng theo cách thông minh khác như bạn rèn cho mình giọng hát hay để trở thành ca sĩ, bạn có ngoại hình đẹp bạn có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Bạn cũng có thể tham gia vào các gameshow của đài truyền hình, điều này cũng sẽ giúp cho bạn quảng bá được hình ảnh của mình và bạn tăng sub facebook hiệu quả.


  Và khi bạn muốn được tăng sub một cách nhanh nhất và chất lượng thì hãy liên hệ với Tanglikes của chúng tôi qua: FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam