Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách sửa những chiếc đồng hồ khi bị vô nước

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 14 Tháng ba 2016.

 1. vietphapnew Member

  Khi những chiếc đồng hồ yêu quý của bạn bị những vấn đề rắc rối,ắt hẳn sẽ phải rất lo lắng đúng không nào.Nhưng không nhé các bạn hãy bình tĩnh xử lí nó,bên dưới là một số mẹo vặt chữa chiếc đồng hồ dây kim loại cao cấp khi bị vô nước các bạn hãy tham khảo và áp dụng cho chiếc đồng hồ của mình nhé.
  [IMG]
  Đeo ngược đồng hồ lại
  Cách đơn giản để xử lý tình trạng đồng hồ bị vào nước nhanh nhất chính là bạn hãy đeo ngược chiếc đồng hồ lại, sao cho mặt trong của đồng hồ nam được phơi ra bên ngoài nước trong 2h để hơi nước dần dần bốc hơi. Cách xử lý đồng hồ khi bị vô nước này được khá nhiều người áp dụng đối với trường hợp nhẹ.
  Cách sử dụng nhiệt lượng từ bóng đèn
  [IMG]
  Trong trường hợp những chiếc đồng hồ nam cơ chính hãng hay nữ thân yêu của bạn bị vô nước thì cách này rất nhiệu quả bạn cần làm theo như sau bạn cần đến một lớp giấy vệ sinh hoặc khăn vải khô bởi chúng có tính hút ẩm cao. Trước tiên, bạn nên bọc trong một bọc kín, sau đó là đem đặt đồng hồ dưới một bóng đèn bàn 40W. Khi bạn nhìn thấy hơi nước ngưng đọng trên mặt kính của đồng hồ bằng các hơi sương lấm tấm từ khoảng 5-10cm thì bạn bật đèn sáng khoảng nửa giờ, nước trong đồng hồ sẽ tự động bốc hơi và được hút sạch bởi giấy hoặc khăn vải.
  Tháo đồng hồ và lau khô bằng khăn khô mềm

  [IMG]
  Sử dụng cách xử lý đồng hồ khi bị vô nước này bạn cần phải hết sức cẩn thận bởi chúng có thể tác dụng ngược. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về việc này, bạn không nên làm theo vì chúng có thể khiến cho đồng hồ thể thao nam dễ bị thấm nước nhanh hơn.
  Bạn làm theo cách như sau: lấy giấy hoặc khăn mềm lau khô đồng hồ nhưng tránh không được làm xước mặt số. Tiếp theo, bạn lấy tô vít chân nhỏ mở nắp lưng đồng hồ một cách từ từ để không đụng vào các linh kiện hoặc bánh răng, phía bên dưới lót giấy mềm để tránh không làm xước mặt và để nó trong 24 giờ. Nếu khô ráo, đồng hồ có thể chạy bình thường.
  Dùng bột hút ẩm

  [IMG]
  Một cách khác là bạn nên đặt chiếc đồng hồ thể thao nam đã bị ngấm nước vào trong một chiếc hộp nhựa nhỏ, bỏ một lớp hút dưới đáy lọ rồi đặt đồng hồ lên bên trên. Sau đó thì phủ thêm một lớp bột hút ẩm khác, đậy nắp kín trong khoảng 24 giờ thì nước sẽ được hút hết bên trong. Thông thường, thời gian để hút ẩm cho đồng hồ là khoảng 2h đồng hồ.
  Nếu thực hiện những cách xử lý đồng hồ khi bị vô nước trên mà nước vẫn không hết, bạn nên mang đồng hồ đến các cửa hàng bán đồng hồ uy tín tại Hà Nội hoặc PH.Hồ Chí Minh hoặc các cửa hàng đồng hồ lớn để nhân viên ở đó xử lý và bảo hành nhé
Tags: donghonam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam