Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách sửa máy đếm tiền Xiudun chính hãng

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi sieuthimegabuy, 19 Tháng chín 2016.

 1. Với những ngân hàng, kho quỹ, các cửa hàng, công ty có lượng tiền giao dịch lớn hàng ngày cần kiểm đếm thì việc sở hữu một chiếc máy đếm tiền là điều cần thiết. Thông thường như mọi vật dụng máy móc khác sau một thời gian sử dụng máy đếm tiền sẽ xảy ra hiện tượng kẹt, khó đếm hay đếm không chuẩn cần phải bảo dưỡng sửa chữa. Có nhiều lỗi nhỏ chỉ cần vệ sinh hay vặn lại ốc là máy lại dùng được vì vậy những người sử dụng máy cũng nên biết qua một số cách khắc phục máy khi gặp lỗi nhỏ để tự sửa chữa không cần đem sản phẩm bảo hành.

  Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu hướng dẫn cho các bạn cách sửa máy đếm tiền Xiudun cơ bản nhất để trong quá trình sử dụng gặp tình huống cần sửa chữa các bạn có thể dễ dàng khắc phục.
  Máy bị đếm không chuẩn có thể thừa hoăc thiếu nguyên nhân sau đây là một số nguyên nhân hay gặp và cách khác phục:

  + Do tiền bị ướt dính vào nhau nên máy đếm kẹp díp khắc phục bằng cách hong khô tiền

  + Do dùng lâu ngày các khe nằm giữa đệm cao su và bánh răng bị hở nhiều khắc phục bằng cách thay bạn răng cao su mới, nếu máy còn mới mua chưa sử dụng nhiều thì bạn vặn lại núm xoay ở dưới khay xuống tiền từ 1 đén 2 vòng theo hướng kim đồng hồ.

  + Do mắt đếm bị bẩn hoặc hỏng cần vệ sinh máy mắt đọc hoặc thay mắt đếm, mắt khay và mắt xuống.

  Máy đếm tiền không báo lỗi gì nhưng không chạy do đứt dây curoa, bạn cần thay dây curoa mới để mấy hoạt động lại

  Khi hoạt động máy kêu to nguyên nhân do khay đựng tiền hẹp bạn cần điều chỉnh lại khe đựng tiền bằng cách điều chỉnh nút xoay ở dưới các nút điều khiển tuỳ theo từng loại tiền.Một nguyên nhân nữa là do máy bẩn bạn cần vệ sinh máy lại để máy hoạt động chuẩn.

  Trên đây là một vài lỗi cơ bản hướng dẫn bạn cách sửa máy đếm tiền Xiudun, sau đây là một số mẫu máy đếm tiền Xiudun thông dụng đơn giản dễ sử dụng Xiudun là thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng thế giới máy hoạt động ổn định thiết kế sang trọng với khay đựng tiền rộng tạo điều kiện dễ dàng quan sát. Mẫu mã nhỏ gọn đẹp chuyên dùng trong các ngân hàng phù hợp cho sử dụng tại văn phòng công ty có không gian rộng.

  [IMG]

  Máy đếm tiền Xiudun 2500 là dòng máy đếm tiền kiểu đứng chuyên dụng dành cho loại tiền polymer. Đây được coi là dòng máy đếm tiền cao cấp, có mức độ kiểm giả Polymer chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer, Kiểm tra được tiền lẫn loại, có chức năng đém tiền ngoại tệ và tách tờ, máy có sự ổn định cao, hạn chế bắt nhầm tiền khi máy có nhiều bụi bám vào hệ thống mắt phát hiện. máy phân biệt tiền giả chính xác bằng chức năng phân biệt tiền giả gồm 12 bộ tia tử ngoại, 18 bộ tia hồng ngoại, 3 bộ cảm biến màu sắc, Chức năng phân biệt tiền rách, tiền nhiễm hóa chất gồm 18 bộ hồng ngoại để đo độ dài tờ tiền.


  Máy đếm tiền Xiudun 668E cao cấp, có mức độ kiểm giả Polymer chính xác chuyên dùng trong ngân hàng, kho bạc và các tổ chức tín dụng. Kiểm tra được tiền lẩn loại. Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Sự dụng 3 mắt màu để kiểm tiền siêu giả và 6 mắt hồng ngoại để kiểm tra hình chìm. Màn hình hiển thị 6 số mặt trước, 3 số lớn 3 số nhỏ. Hiển thị 0 – 999, Máy đếm tiền Xiudun 668E chức năng đếm ngoại tệ, hệ thống hút bụi. Tự động kiểm tra tình trạng máy khi bật nguồn.Có thể Nâng Cấp khi có chương trình mới qua cổng RS232.


  Máy đếm tiền Xiudun 2850V là dòng máy sự dụng 6 mắt hồng ngoại để kiểm tra hình chìm. 2 mắt màu để kiểm tiền siêu giả. Tốc độ máy: 8giây/100 tờ tiền. Tự động kiểm tra tình trạng máy khi bật nguồn. Tự động xóa và có chức năng cộng dồn.có cổng RS232 để Nâng Cấp khi có chương trình mới. Có chức năng tách tờ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam