Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sử dụng yến sào hiệu quả đối với bà bầu.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi NGOI SAO LE LOI, 18 Tháng tám 2016.

 1. NGOI SAO LE LOI New Member

  Bà bầu có nên ăn yến sào không, cách sử dụng như thế nào,..đó là những câu hỏi của hầu hết bà mẹ mang thai. Để giải đáp những thắc mắc đó, bài viết của chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn những thông tin có liên quan đến yến sào với bà bầu cũng như cách sử dụng như thế nào đối với từng đối tượng để mang lại hiệu quả cao nhất.

  [IMG]

  Tổ yến được tạo nên bởi quốc gia dãi của chim yến, cung cấp nhiều dưỡng chất quý giá như protein, các khoáng chất magiê, canxi, sắt .. và các acid amin nên thiết khác cho cơ thể. Đặc biệt rất thích hợp cho chị em khi mang thai và sau sinh, Yến sào giúp hỗ trợ phát triển cho thai nhi, thúc đẩy cường khỏe cho bà mẹ. Giúp các mẹ hồi phục nhanh sau khi sinh nhờ kết quả cách sử dụng thúc đẩy các tế bào biểu bì Tăng trưởng Factor (EGF) và sự cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể.
  Khi dùng yến sào cho con gái khi mang thai và sau sinh chúng ta lưu ý cần các vấn đề sau:


  thời gian dùng : Dựa vào biểu đồ phát triển của bào thai mà chúng ta có thể dễ dàng có thể dễ dàng biết hoàn thành được giai đoạn thích hợp để bổ sung yến sào.
  Dưới 3 tháng: giai đoạn bào thai mới hình thành, còn rất nhỏ. Giai đoạn này các cơ quan phía trong cơ thể bé bắt đầu hình thành, chưa phát triển ổn định. Lượng chất dinh dưỡng cần cung cấp cho bé cũng chưa nên nhìu lắm thay thế chỉ nên các bạn ăn uống bình thường là đã đủ dinh dưỡng cho bé.
  nhìu lắm thông tin cho rằng dưới 3 tháng tuổi không cần ăn yến sào, theo mình thấy đây là ý kiến có phần không chính xác. Yến sào cung cấp có nhiều chất dinh dưỡng, không có công dụng phụ ai ảnh hưởng đến cơ thể và sự phát triển của bào thai. tuy nhiên giai đoạn này bé chưa nên lưu ý dùng chất dinh dưỡng từ yến sào, thay thế sử dụng yến sào vào giờ này chủ yếu là để cung cấp thêm dưỡng chất cho mẹ, giúp nâng cường khỏe và giảm nhanh bớt sự Khó thể chịu do các triệu chứng nghén gây nên .

  Từ 3 – 7 tháng: sau 12 tuần tuổi, bào thai đã hình thành gần như đầy đủ các cơ quan quan trọng như não bộ, hệ tim mạch, hô hấp… (giới tính thai nhi được cũng được xác định khi bé được 12 tuần tuổi) hiện tại cũng là giai đoạn phát triển mạnh mẽ quá tốt của bé, bé nên lưu ý được cung cấp lượng dinh dưỡng gấp 3 lần bình thường, tập trung ở các nhóm chất như protein, các chất xơ, các acid amin và các người nào khoáng chất như canxi, sắt …. thay thế nên hiện tại chính là giai đoạn thích hợp tốt lắm để bổ sung yến sào cho mẹ và bé nhằm cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng quý giá, giúp cho bé phát triển đầy đủ và khỏe mạnh hơn. thúc đẩy cường chức năng phổi, hệ thống miễn dịch của bé cũng đạt được nâng .
  Hơn 50% nguồn gốc yến sào là protein là chất đóng vai trò quan trọng phía trong điều “sản xuất” sữa của bà mẹ chuẩn bị cho giai đoạn nuôi con sau này. Ngoài ra yến sào còn giúp cho các mẹ ngủ ngon giấc, sụt giảm đi sự mệt mỏi và không thể nào chịu do sự Vì thế đổi các nội tiết tố bên trong giai đoạn mang thai, chống rạn da và làm cho da đẹp mặt sáng xinh hơn.
  Hai tháng cuối của thai kỳ: Lúc này bé đã phát triển đầy đủ các cơ quan phía trong cơ thể, và bắt đầu nâng cao trọng lượng nên lưu ý thiết để sẵn sàng với cuộc sống bên ngoài vòng 2 mẹ (cân nặng bé sẽ Tăng nhanh quá tốt trong tháng cuối cùng của thai kỳ). Lúc này bạn vẫn cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé và nhất là canxi để bé có cơ thể cứng cáp. Nếu có thể vẫn cần duy trì dùng yến sào, mặt khác nên lưu ý xem dõi cân nặng của bé để có những sự việc chỉnh phù hợp (Bé quá to cũng không rất tốt cho điều sinh nở và hệ hô hấp của bé sau khi sinh) về dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

  [IMG]

  Sau khi sinh: Quá trình sinh con cần có nhiều năng lượng, những mệt mỏi và đau đớn do những vết thương khi sinh con sẽ cách sử dụng các mẹ làm sao được khăn hơn trong rắc rối ăn uống và hấp thu dưỡng chất. Yến sào cung cấp dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thu, hỗ trợ hệ tiêu hóa bên trong rắc rối hấp thu các thực phẩm khác. nâng cao chất lượng và khả năng tạo sữa, hỗ trợ hồi phục rất nhánh cơ thể.
  Liều lượng dùng yến sào cho Nữ khi mang thai và sau khi sinh.
  con người mới sử dụng yến sào lần đầu lưu ý thử với một lượng vừa phải khoảng một số – 2 Gr yến khô 1 ngày, nếu thấy công dụng quá tốt thì có thể Tăng dần lượng dùng trung bình khoảng 3Gr. Với các mẹ cơ thể suy yếu, nghén có nhiều không ăn ún đạt được thì có thể sử dụng khoảng 4 – 5 Gr yến mỗi ngày. sử dụng thường xuyên mỗi ngày sẽ mang lại đạt hiệu quả rất tốt hơn.
  Sau khi sinh cũng vẫn nên lưu ý bổ sung đều đặn 3 Gr yến khô hoặc một ly nước yến cao cấp mỗi ngày để tốt cho cơ thể mẹ và cả cho bé bú. Nên lưu ý ăn yến vào lúc vùng bụng đang đói tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ hay buổi sáng sớm.

  Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
Tags: suatangcan

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam