Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sử dụng từng sản phẩm nội thất văn phòng tạo sự hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuysportjsc, 19 Tháng năm 2016.

 1. thuysportjsc Member

  Phong cách thiết kế phòng làm việc đẹp theo khuynh hướng mở sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho các thành viên trong công ty. Cùng nhà tư vấn thiết kế văn phòng Miền Bắc thiết kế những văn phòng theo xu hướng này nhé.

  [IMG]

  Nội thất Miền Bắc đã sử dụng những chiếc bàn làm việc văn phòng giá rẻ đôi, mỗi chiếc bàn sử dụng cho hai dãy người ngồi đối diện nhau khi làm việc. Với bề rộng của mình, mỗi con người sẽ có những khoảng không gian làm việc rộng rãi để mọi việc diễn ra thuận lợi hơn. Để giúp mọi người tập trung làm việc hơn, vách ngăn bàn làm việc được sử dụng để ngăn đôi chiếc bàn nhằm tránh việc bị mất tập trung khi có người ngồi đối diện.

  Cũng như những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại khác, chúng tôi đã lựa chọn những chiếc ghế xoay văn phòng khung hợp kim chắc chắn cho nhân viên để họ luôn có được sự thư giãn khi làm việc để có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn trong công việc.


  [IMG]

  Một loại sản phẩm quan trọng không kém trong văn phòng đó chính là những chiếc tủ tài liệu văn phòng giá rẻ. Chúng tôi đã sử dụng cả những chiếc tủ riêng và những chiếc tủ cá nhân nhằm mang lại sự tiện ích nhất của nhân viên văn phòng. Với thiết kế gầm bàn khá rộng nên những chiếc hộc tủ sẽ được đặt gọn gàng bên dưới mà không gây cản trở đến công việc. Còn chiếc tủ tài liệu chung thì được đặt sát tường giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.

  Nội thất Miền Bắc là nhà cung cấp nội thất văn phòng uy tín với những sản phẩm có đặc điểm khác nhau đáp ứng được các yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Bên cạnh việc cung cấp nội thất, chúng tôi còn thiết kế và thi công chuyên nghiệp với những người thợ lành nghề. Ngoài ra, những tư vấn kiến trúc nội thất của chúng tôi cũng mang lại một không gian đẹp nhất cho văn phòng của bạn.


  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website:
  Nội thất văn phòng, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng

  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam