Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sử dụng quạt năng lượng hstrong hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tunchibi, 11 Tháng năm 2016.

 1. tunchibi Member

  Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H xin giới thiệu các sử dụng quạt năng lượng hstrong hiệu quả nhất:
  Cách 1 : Sử dụng năng lượng mặt trời , luôn cắm dây dẫn từ tấm pin vào ổ DC socket, sau đó chuyển công tắc sang chế độ Power -On, đèn báo sẽ báo màu đỏ tức là đang nạp, nếu bật chức năng nut Low -High, tức là quạt vừa nạp vừa chạy bằng nguồn điện từ năng lượng mặt trời. Trong khi nạp bằng năng lượng mặt trời, cố gắng sử dụng ít các chức năng khác it càng tốt hoặc tắt hẳn các chức năng khi không dung.
  Cách 2 : Khi sử dụng điện AC để bảo vệ chống tình trạng ắc qui bị trai, đồng thời đề phòng khi mất điện hoặc vào buổi tối không có ánh nắng mặt trời, hãy nạp đầy ắc qui cho tới khi đèn báo màu xanh, sau chuyển công tắc sang chế độ Power- Off để bảo vệ ắc qui và có điện dự phòng khi mất điện .
  Trong trường hợp buổi chiều tối , không có ánh nắng mặt trời sử cắm phích vào ổ có nguồn điện AC, ở chế độ Power On lúc đó đèn đỏ hiện thị , là bạn đang ở chế độ có thể nạp. Có thể vừa nạp vừa chạy.
  Tuy nhiên để sử dụng quạt có độ bền cao, vui lòng cố gắng tắt hết các chức năng không cần thiết khi đang nạp.
  Lưu ý
  Trước khi sử dụng cũng phải chú ý sạc điện đúng cách, nên chọn loại có đèn báo đầy điện hoặc tự ngắt dòng điện khi ắc quy đầy. Khi mới mua về, người tiêu dùng nên sạc trong vòng 12 -15 tiếng, khi sạc phải tắt hết các chức năng khác. Dù dùng ít hay dùng nhiều cũng phải sạc lại để ắc quy không bị chai và nguồn điện không bị hụt. Khi không dùng đến thì sạc một lần khoảng 8 - 10 tiếng/tháng để ắc quy luôn tích đủ điện. Tất cả các loại đèn hay quạt chỉ nên sạc điện khi pin gần hết, ắc quy đầy phải ngừng nạp ngay chuyển sang chế độ Power Off.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về máy nước nóng năng lượng mặt trời H’STRÖNG , bơm nhiệt không khí xin quý khác liên hệ với công ty để được tư vấn thêm nhiều hơn!
  Thông tin liên hệ :
  Dương Thu Hằng
  ================================================== ===
  M&H Energy Solutions
  Add : 27/218 Linh Nam Street, Hoang Mai Dist, Hanoi City, Vietnam
  HP :0904 886 456 -- 0963 456 555
  tel: 0439912075
  Email: hang.hstrong@gmail.com
  M&H Energy Solutions

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam