Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sử dụng phần mềm bán hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi xenxenxong, 27 Tháng một 2016.

 1. xenxenxong New Member

  Nhu cầu lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đã không còn gì xa lạ , nhưng làm sao để có thể khai thác được hết các tính năng cũng như công dụng của loại phần mềm này không phải là nội dung ai cũng biết .

  Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong việc chuyên cung cấp phần mềm khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, thietbibanhang.net xin chia sẻ một số mẹo nhỏ nhỏ để các bạn có thể chọn phần mềm quản lý bán hàng một cách dễ dàng và tốt nhất.

  Như các bạn đều hiểu, phần mềm bán hàng là phần mềm giúp cho người quản lý doanh nghiệp có thể nắm bắt được đầy đủ và tổng quát nhất những báo cáo kinh doanh cũng như lợi nhuận và thống kê sản phẩm ...

  [IMG]
  Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

  Khi chọn phần mềm quản lý bán hàng , quý khách chỉ cần ngồi một chỗ là có thể quản lý được tất cả phát sinh từ siêu thị/cửa hàng tạp hóa , từ việc nhập /xuất đến lãi lỗ cũng như quản lý được nhân viên, khách hàng .

  1. Báo cáo cửa hàng

  Quý bạn hiểu đấy, việc sản phẩm áp dụng công nghệ thông minh mã vạch vào quản lý cửa hàng khiến cho việc trông coi siêu thị/cửa hàng tạp hóa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Quý khách hàng chỉ tiến hành nhập được mã vạch hàng hóa vào phần mềm, khi xuất hàng hay thanh toán cho khách hàng trở nên hiệu quả nhất, vì đã có những thông tin sản phẩm về tên, giá thành, đơn vị tính toán …để báo cáo được doanh thu cho cửa hàng .

  Bạn chỉ cần kết nối với may doc ma vach để có thể có mã số mã vạch hàng hóa và quản lý dễ dàng hơn. Cuối tháng hoặc cuối ngày cuối tuần, khi quý khách hàng muốn thống kê sản phẩm , doanh thu, thay vì phải sử dụng giấy ghi chép văn bản tờ thì chỉ tiến hành một cú click trên phần mềm là chủ cửa hàng đã có cái nhìn tổng quát đối với siêu thị/cửa hàng tạp hóa ngày hôm đó.

  Bên cạnh đó, phần mềm cũng có được công dụng là khi kết nối với may in hoa don gia re để có thể xuất hóa đơn cho khách hàng với dữ liệu được phần mềm quản lý. Bạn chỉ việc kết nối loại thiết bị này với phần mềm là có thể in được hóa đơn ngay thông qua cổng USB.

  2. Mô hình sử dụng

  Phần mềm quản lý bán hàng ngày nay tùy thuộc vào đơn vị cung cấp mà phù hợp với nhiều mô hình không giống nhau . Phần mềm bán hàng được thietbibanhang.net cung cấp với hầu hết các mô hình như: doanh nghiệp tạp hóa , karaoke , linh kiện xe máy , linh kiện điện tử đến các cửa hàng thuốc, shop thời trang ….

  Hãy nhanh tay gọi điện SĐT tư vấn (04) - 62.91.47.69 - 0936.345826 - 0965.555.991 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. Chúng tôi luôn hứa hẹn mang lại dịch vụ tốt nhất cho chủ cửa hàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam