Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sử dụng máy tập chạy bộ chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong181, 7 Tháng tư 2016.

 1. mrtrong181 Member

  Bạn đang Muốn mua một may tap chay bo loai nao tot nhưng không hề biết phải dựa vào hạ tầng nào để có thể mua được những loại máy này?

  Cách duy nhất là phải hiểu được những đặc tính công nghệ và tiện ích của mỗi máy chạy bộ sẽ giúp bạn chọn lựa máy chạy bộ loại tốt đúng theo yêu cầu đặt ra của bạn.

  Những đặc điểm kỹ thuật phân phát mà tiện ích? Dưới đây là những đưa tin mà bạn cần để làm cho sự chọn lựa của bạn:

  Bề mặt chạy

  Các nhanh hơn bạn đi bộ hoặc chạy, còn kế hoạch của bạn sẽ được. Bề mặt chạy cần được bố trí để cách sử dụng. - Để đi bộ với vận tốc 1-6 km / h, khuôn viên bề mặt của 100 bằng 40 cm là đủ lớn. Một máy chạy bộ đi bộ sẽ được trang bị cho yêu cầu đặt ra của bạn. - Để chạy bộ với tốc độ 6-8 km / h, diện tích bề mặt của 120 bằng 40 cm sẽ phân phối sự thoải mái hơn. - Để chạy từ vận tốc 10 km / h, chọn một máy chạy bộ với một diện tích bề mặt của 130 bằng 45 cm hoặc lớn hơn.

  [IMG]

  Sức mạnh máy móc

  khách hàng đi nhanh, mạnh hơn máy móc cần phải được. Sức mạnh động cơ cũng phụ thuộc vào người dùng trọng lượng tối đa được công bố bởi đơn vị (ví dụ 100kg, 130kg ...) Một máy móc với sức mạnh thích hợp cho cách sử dụng của bạn sẽ đảm bảo một tuổi thọ tốt hơn về hàng hoá. Điều lần thứ nhất để có một cái nhìn tại là "liên tục" công suất động cơ (đó là sức mạnh của động cơ có thể thường xuyên phân phối). Điều thứ hai là "pic" quyền lực (sức mạnh đúng hẹn phân phối, ví dụ như trong thời giờ bức tốc).

  Các đệm cơ trong máy

  Các đệm sẽ phụ thuộc vào việc bạn cách dùng. Đối với đi bộ, một đệm linh hoạt sẽ phân phối sự thoải mái cho các khớp và một cảm giác của sự phục hồi. Đối với vận hành, một đệm cực khổ hơn sẽ phân phát thêm sự hồi sinh và sự năng động, và ít lãng phí năng lượng.

  Độ nghiêng của máy

  Chức năng này đôi khi bị bỏ qua, nhưng có rất nhiều tiện ích. Nó cho phép bạn thay mới các bài tập của bạn bằng cách mô phỏng lên dốc chạy. Nó sẽ thu hút nhiều hơn cơ bắp vóc dáng của bạn thấp hơn (mông và đùi) nhưng cũng là cơ vị trí giữa (bằng vỏ bọc). Nó cũng giúp đốt cháy calo nhanh hơn: lên đến bốn lần lượng calo bị đốt cháy với một độ nghiêng 20%! Hai loại nghiêng có sẵn trên thị trường: cách dùng lắp ráp (bạn sẽ cần phải ngừng các sản phẩm để đổi thay độ nghiêng) và thiết lập tự động (bạn có thể thay đổi độ nghiêng trong khi dùng các sản phẩm).

  Bảng điều khiển

  Mỗi bảng điều chỉnh sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cơ bản: tốc độ, khoảng cách, thời giờ chạy, số lượng trung bình của lượng calo bị đốt cháy. Một số mô hình cũng sẽ hiển thị nhịp tim (không có gì là rõ hơn một trái tim băng màn hình tỷ lệ để đo nhịp tim của bạn). Sau đó, tùy thuộc vào mô hình, bạn sẽ có nhiều hơn hoặc ít hơn các chương trình, một số Tương thích (huấn luyện, mp3 ...) và một cách dễ dàng tăng đọc những hướng dẫn được phân phát nhờ vào đèn nền hoặc màn hình lớn.

  Trọng lượng khách hàng tối đa

  Tùy thuộc vào mô hình, trọng lượng quý khách tối đa có thể khác nhau giữa ít hơn 100 kg đến hơn 150 kg. Mỗi máy chạy bộ được bài trí theo cấu trúc của nó và động cơ của nó sẽ được cách dùng một cách bảo đảm và trong một lâu năm bởi một quý khách với trọng lượng tối đa.

  thành phố mang tên bác
  Số giúp đỡ: 086.2602028, 0916 79 22 11 (Mr.Sang)
  Địa chỉ: 19 Đường số 18, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM
  Email: info@takasima.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam