Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sử dụng đai quần gen nịt bụng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sangdv293, 4 Tháng ba 2016.

 1. sangdv293 Member

  Cách sử dụng đai quần gen nịt bụng

  Theo hướng dẫn của các nhà sản xuất gen nịt bụng, chị em phải sử dụng sản phẩm này trong vòng 24/24 giờ mới đạt hiệu quả tối đa. Nếu chị em nào đã cầm trên tay sản phẩm này đều biết, gen nịt bụng được làm từ chất liệu co giãn, khi sử dụng sẽ khiến cơ thể bạn vô cùng khó chịu vì chúng bó sát vào cơ thể. Nếu phải đeo chúng 24/24 giờ thì không hề đơn giản đặc biệt là sau sinh, chị em thường mệt mỏi và bận rộn. Thêm nữa là cơ thể bà đẻ cũng thường nóng hơn người bình thường.
  ------> Xem thông tin về Den hong ngoai y tế trị bệnh

  Sau sinh, không nên gen bụng ngay! - 2
  Ngoài việc gen bụng sau sinh, Brooke Burke còn tập luyện thể thao thường xuyên và có chế độ ăn uống nghiêm ngặt. (ảnh minh họa)
  Theo các chuyên gia, khi mang thai các kích thích tố như estrogen, progesterone và relaxin sẽ làm nới lỏng cơ bụng, cơ vùng chậu, khớp và dây chẳng để chuẩn bị cho quá trình sinh nở. Những cơ này giãn dần trong vòng 9 tháng bầu bí thì chị em cũng sẽ phải mất 9 tháng hoặc ít nhất là 6 tháng sau sinh mới có thể phục hồi hoàn toàn. Chính vì vậy việc sửu dụng gen bụng để vòng eo sớm trở lại thon gọn sau sinh cũng chỉ là một biện pháp hỗ trợ.
  -----> Sản phẩm áo, đai Quần gen nịt bụng cho mẹ sau khi sinh

  Em có hỏi chị chút kinh nghiệm sinh nở và sau sinh. Khi nói đến vấn đề gen bụng, chị em bảo người sinh mổ không được gen bụng đâu. Mà có gen thì cũng phải sau sinh 3 tháng. Gen bụng sớm trước tiên là sẽ khiến vết mổ lâu lành, bị nhiễm trùng, sau nữa là sẽ khiến sản dịch bị bế tắc trong bụng, vô cùng nguy hiểm”.
  Trao đổi với chúng tôi bác sĩ Lê Thị Kim Dung (Trung tâm Y khoa Thái Hà) cho biết: “Thực tế sau khi vết mổ đã lành, đã rút chỉ thì có thể gen bụng. Tuy nhiên, tùy cơ địa có người vết mổ sẽ lâu khỏi hơn nên việc gen bụng quá sớm là không nên, có thể đợi thêm một ít thời gian sau khi vết mổ lành cũng chưa muộn. Tuyệt đối không gen bụng khi vết mổ chưa lành hẳn hoặc gen ngay sau khi mới sinh xong".
  -----> Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với May massage mat cho phụ nữ

  Theo bác sĩ Dung, thắc mắc của độc giả về việc gen bụng sớm có thể khiến sản dịch bị bế tắc trong bụng là không có. "Tuy nhiên, khi gen bụng không chỉ đợi vết mổ lành hẳn mà cần lưu ý không gen bụng quá chặt làm ma sát lên vết mổ, hoặc tránh vết mổ ra khi gen bụng", bác sĩ Dung nhấn mạnh.
  Gen bụng sau sinh: Chớ vội vàng! - 1
  Khi gen bụng không chỉ đợi vết mổ lành hẳn mà cần lưu ý không gen bụng quá chặt làm ma sát lên vết mổ. (ảnh minh họa)

  Để tìm lại vóc dáng đẹp như khi chưa sinh là mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ. Việc luyện tập như nhiều người vẫn nói là điều nên làm nhưng trên thực tế chăm sóc con chiếm nhiều thời gian, thậm chí thức đêm để cho con bú... nên sắp xếp thời gian để luyện tập là điều khó khăn.
Tags: gen bung

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam