Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sử dụng các loại thuốc phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vuphu160892, 5 Tháng bảy 2016.

 1. vuphu160892 New Member

  Việt Nam có tỷ lệ phá thai đứng đầu Đông Nam Á và đứng thứ năm trên thế giới. Do tình trạng thiếu hiểu biết dẫn đến quan hệ tình dục không an toàn, làm tăng tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

  Hiện nay tại Việt Nam đang áp dụng rất nhiều phương pháp phá thai an toàn trong đó cách phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em lựa chọn do phá thai bằng thuốc khá kín đáo, an toàn hiệu quả, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và đời sống thường nhật. Dưới đây là một số thông tin về thuốc phá thai.
  [IMG]
  Các loại thuốc phá thai phổ biến

  Thuoc pha thai được áp dụng rất nhiều nước trên thế giới, đạt được hiệu quả rất tốt. Tại Việt Nam có 2 nhóm thuốc được Bộ y tế cho phép lưu hành, đó 2 nhóm thuốc bao gồm nhóm A (Thuộc nhóm Prostaglandine) và nhóm B (Nhóm chất cạnh tranh với sự gắn kết của Progesterone).

  Nhóm thuốc A: nhóm thuốc này có tác dụng khi thai phụ uống vào là tách thai khỏi miên mạc tử cung, đình chỉ sự phát triển của thai nhi.

  Nhóm thuốc B: đây là loại thuốc làm khởi phát sự chuyển dạ tự nhiên, làm mềm cổ tử cung, gây co bóp đẩy thai ra ngoài như hiện tưởng sảy thai một cách tự nhiên.

  Phương pháp phá thai bằng thuốc cần kết hợp cả 2 nhóm A và B để tách và đẩy thai ra ngoài. Trong quá trình sử dụng thuốc sẽ có thể xảy ra một số tác dụng phụ, biến chứng… vì vậy cần được bác sĩ tư vấn và theo dõi trong suốt quá trình phá thai.

  Điều kiện để uống thuốc phá thai

  Pha thai bang thuoc được chỉ định áp dụng sử dụng cho chị em dưới 34 tuổi và thai nhi 7 tuần tuổi trở xuống.

  Thuốc không sử dụng cho thai phụ có các chứng bệnh về tim, gan, hen xuyễn, u xơ tửu cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng….

  Phá thai dù có an toàn đến đâu cũng sẽ để lại những ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý của thai phụ vì vậy chị em nên sử dụng các biện pháp phòng tránh thai an toàn trong đời sống quan hệ tình dục.

  Xem thêm: Pha thai an toan là gì?

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin