Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sinh con con trai hay con gái theo ý muốn cực hay

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi battuqn, 9 Tháng sáu 2014.

 1. battuqn New Member  Cụm từ “sinh con theo y muon” không còn xa lạ với những cặp vợ chồng trẻ, và nền y học phát triển như hiện nay thì việc sinh con trai hay con gái là hoàn toàn có thể. Theo nghiên cứu thì xác xuất thành công cho việc sinh con gái là khá cao 70-75%, và 75-80% cho con trai.
  Sinh con theo ý muốn – nhu cầu thiết thực

  Sinh con trai hay con gái theo ý muốn đang là mong mỏi rất thiết thực của các bậc làm cha làm mẹ hiện nay, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ đang còn nhiều cơ hội để sinh con. Để sinh được trẻ có giới tính theo ý mình muốn là điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể làm được. Điều quan trọng là cả 2 phải tuân thủ khắt khe mọi chế độ trong sinh hoạt, ăn uống và quan hệ để đạt tỷ lệ đậu thai theo nhu cầu cao nhất.
  [IMG]
  Trước hết, chúng ta cần quan tâm tới một số yếu tố như tuổi tác, nhiệt độ cơ thể hay chế độ ăn uống. Theo thống kê thực tế, người mẹ trên 35 tuổi thường sinh con gái nhiều hơn con trai. Trong khi đó, đối với người bố, cơ thể càng mát mẻ thì càng dễ sinh con trai hơn. Người mẹ nếu cơ thể thiếu chất dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, tuy nhiên không vì thế mà các mẹ ăn uống kiêng khem hơ nếu đang có nhu cầu sinh bé gái.
  Đặc biệt các cặp vợ chồng phải lưu ý những điều sau:
  - Muốn có trứng tốt, trước tiên người vợ phải lo chữa lành các bệnh nhiễm trùng âm đạo. Nhiễm trùng âm đạo sẽ làm khó có con. Bên cạnh đó, cần giữ gìn sức khoẻ tổng quát, ăn uống có điều độ và tập thể dục thường xuyên. Mỗi ngày nên uống một viên thuốc bổ đa sinh tố trong có chứa chất Folic Acid.
  - Muốn có tinh trùng tốt, người chồng cần phải cai thuốc lá, rượu. Xuất tinh cứ 3 tới 4 ngày một lần là vừa. Trước ngày giao hợp để có con, phải kiêng cử khoảng 5 ngày. Có thể uống sinh tố C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn nhiều trái cây có sinh tố C.
  [IMG]
  - Điều quan trọng nhất là dụ đoán ngày rụng trứng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng. Chu kỳ phải đều mới dễ có con. Mỗi lần kinh ra, cần ghi rõ ràng ngày đầu tiên có kinh, và tính xem có bao nhiêu ngày giữa 2 chu kỳ kinh nguyệt. Thông thường, ngày rụng trứng bằng số ngày trung bình của chu kỳ trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Bạn có thể thử nước nhờn âm đạo bắt đầu một hai ngày trước thời điểm trứng rụng. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà. Bạn có thể đo thân nhiệt mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi giường.
  Thông thường, trước ngày trứng rụng, thân nhiệt sẽ giảm đi từ 0.1 đến 0.4 độ F, sau đó nhanh chóng tăng lên 0.5 đến 1 độ F. Ngoài ra, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.
  - Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các chị, em gái X của chúng, to béo, phục phịch, và tà tà hơn. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.
  Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.
  Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy chỉ trong vòng 15 phút sau khi giao hợp, tinh trùng đã đến được noãn sào với tỉ lệ tinh trùng đực và cái ngang nhau.
  Nồng độ pH của âm đạo cũng là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp cho tinh trùng cái hơn, và ngược lại tinh trùng đực sẽ thích nghi tốt hơn với môi trường kiềm. Với yếu tố này, chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp nếu mong muốn sinh con gái. Còn nếu muốn có quý tử nối dõi tông đường thì nên pha dung dịch baking soda chỉ 1/2 thìa nhỏ trên một lít nước là đủ. Cái khó là pha cho đúng nồng độ, vì nhiều phụ nữ có chất nhờn âm đạo nhiều acid hoặc kiềm hơn người khác.
  [IMG]
  Sinh con theo ý muốn
  - Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn đa phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.
  - Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò không nhỏ. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.
  - Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.
  Khi muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn khoảng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn muốn có con gái thì không phải kiêng cử gì và ngưng giao hợp tại thời điểm 3 ngày trước khi trứng rụng. Thêm nữa, muốn sinh con gái thì người đàn ông nên đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.
  Tổng kết một cách tóm tắt:
  Muốn có con trai:
  - Ăn ngọt, không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.
  - Giao hợp dưới 2 ngày hoặc TRONG ngày rụng trứng, tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái, do đó sẽ tiến đến trứng trước. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên đợi khoảng 36 tới 48 tiếng đồng hồ sau mới nên gần nhau.
  - Trong ngày dự định quan hệ, nên rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.
  Muốn có con gái:
  - Không ăn mặn, nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.
  - Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng 3 ngày. Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên vào giờ trứng rụng, số lượng tinh trùng cái sẽ nhiều hơn tinh trùng đực. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên giao hợp trong vòng 24 tiếng đồng hồ.
  - Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.
  Theo : meonuoicon.com
Tags: meonuoicon, me be

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam