Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sao lưu danh bạ nhanh nhất cho LG G4

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 10 Tháng mười 2016.

 1. Danh bạ là 1 trong những dữ liệu khá quan trọng trên điện thoại di động. phổ quát người đã gặp phải tương đối phổ quát phiền toái trong khi loại điện thoại di động của mình bị ăn cắp hay bị hỏng hóc khiến mất hết dữ liệu của danh bạ. Để phòng ngừa trường hợp này xảy ra, phải chăng hơn hết Anh chị hãy thường xuyên sao lưu danh bạ. Vậy thì sao lưu như thế nào ?. Sau đây Huca Mobile sẽ chia sẻ Cả nhà về cách sao lưu cho LG G4 quốc tế hai sim.
  1. dùng tài khoản Google để sao lưu danh bạ

  Đây là bí quyết mà chúng ta thường dùng trên các sản phẩm chạy hệ quản lý Android như LG G4. bí quyết thực hành là đồng bộ dữ liệu của danh bạ trên máy LG G4 của bạn duyệt y tài khoản Email đã đăng ký trên máy.
  Điều kiện để tiêu dùng được bí quyết này là LG G4 của bạn phải được kết nối internet phê chuẩn 3G hoặc Wifi. những bước thực hiện như sau:
  Bước 1: Trên màn hình chính chọn lọc vào mục Cài đặt với biểu trưng bánh xe.
  [IMG]
  Vào mục cài đặt trên điện thoại
  Bước 2: sắm tới mục mang tên là account trong cửa sổ Cài đặt
  Bước 3: tiếp diễn chọn mục Google trong khoản mục Tài Khoảng để thực hiện động bộ dữ liệu trên di động mà bạn muốn lên tài khoản Google của bạn. lúc này, bạn hãy thực hành đang nhập vào vận chuyển khoản Google của mình.
  Bước 4: thực hiện tiếp tục bằng cách thức nhấn chọn vào mục trương mục Gmai thì cửa sổ Cài đặt đồng bộ sẽ được hiện ra. Tại cửa sổ này, nó sẽ hiện ra những thông tin như là: Đồng bộ Chrome, đồng bộ Drive, đồng bộ danh bạ, đồng bộ ứng dụng, đồng bộ Gmail, đồng bộ Google, đồng bộ lịch….Bạn hãy thực hiện tích chọn vào mục đồng bộ danh bạ để mang thể đồng bộ dữ liệu danh bạ của mình lên tài khoải email của mình. tới đây là việc đồng bộ đã hoàn tất giúp bạn sao lưu lại được dữ liệu danh bạ trên account Google của mình.
  [IMG]
  Chọn đồng bộ danh bạ để lưu lại dữ liệu
  2.Thực hiện sao lưu trực tiếp danh bạ

  cách này hoạt động trên nguyên tác là sao chép lại phần lớn dữ liệu mà bạn muốn trên điện thoại LG G4 của bạn sang thiết bị khác để lưu giữ, phòng trường hợp xảy ra sự cố:
  Bước 1: Nhấn chọn vào muc Danh Bạ trên màn hình chính của LG G4 . Tại đây, chúng ta hãy nhấn chọn tiếp vào tượng trưng 3 chấm dọc ở phía trên góc tay phải của màn hình. lúc này, các tiểu mục hiện ra cho bạn lựa chọn , hãy chọn vào mục Chép/ Xuất danh bạ để lưu dữ liệu danh bạ ra ngoài.
  [IMG]
  Vào tượng trưng ba chấm góc phải
  Bước 2: Tại của sổ Chép/ Xuất danh bạ chúng ta sẽ xuất hiện các tùy chọn cho bạn chọn lựa 1 số tùy chọn như sau
  • Chép trong khoảng bộ nhớ trong điện thoại.
  • Xuất tới bộ nhớ trong điện thoại.
  • Chép vào trong khoảng thẻ nhớ SD.
  • Xuất ra thẻ nhớ SD.
  • Chép vào từ SIM.
  • Xuất ra thẻ SIM.
  sở hữu những tùy chọn này chúng ta chỉ chọn vào mục Xuất tới bộ nhớ trong điện thoại để xuất số đông dữ liệu vào bộ nhớ của điện thoại. một cửa số buộc phải công nhận hiện ra, chúng ta hãy nhấn chọn vào OK để đồng ý.
  [IMG]
  Chọn chép/ xuất dữ liệu danh bạ
  Bước 3: Sauk hi máy đã thực hành xong việc sao chép dữ liệu danh bạ vào bộ nhớ trong của LG G4 thì nó sẽ sở hữu 1 file hay folder để lưu giữ dữ liệu chậm triển khai. Chúng ta hãy thực hiện copy hoặc chuyển file chậm tiến độ qua máy tính hoặc vật dụng khác để lưu dữ .
  có những cách trên chúng ta đã biết cách thực hiện sao lưu danh bạ trên LG G4 quốc tế hai sim 99%. Giờ đây, người sử dụng sẽ ko còn phải lo lắng cho việc mất dữ liệu danh bạ trên điện thoại của mình nữa. Chúc mọi người thành công.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam