Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách sạc pin iphone ra sao cho đúng cách

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 3 Tháng tám 2016.

 1. Rất nhiều người đang sử dụng iPhone nhưng lại ko biết cách sạc pin như thế nào cho đúng. Chính vì thế mà iPhone mới mua về đã bị chai pin. Nhiều điện thoại sử dụng 1 thời kì, sạc pin 100% nhưng lại sập nguồn tức tốc. Có phần lớn xuất xứ gây ra tình trạng trên, ngoài việc phải biết cách kiểm tra pin iphone thì chúng ta ko nên sạch pin trong 8 tiếng khi mới mua về.


  Trong giai đoạn sạc pin thì pin được sạc phải là pin chính hãng dành cho iPhone. ví như sạc không tương hợp với máy thì có thể dẫn đến sạc bị cháy nổ làm tai hại tới iPhone. Đảm bảo nguồn điện ổn định lúc sạc là một trong những yếu tố thiết yếu. Bởi vì nếu nguồn điện được sạc lại ko được bảo đảm thì ít hiều nó sẽ gây hại cho máy. ví như máy của bạn đang nóng thì chúng ta không nên sạc mà phải đợi tới khi nào máy nguội thì mới cắm sạc vào.

  Nhiều người thường có lề thói vừa sạc vừa sử dụng điện thoại. Điều này sẽ làm cho máy nóng nhanh hơn bởi vì máy sẽ phải vừa sạc pin vào lại vừa phải cung ứng 1 lượng pin cho những hoạt động trên điện thoại. Nhiều lúc vừa sạc pin vừa sử dụng dẫn tới cháy máy điện thoại.
  giả dụ iPhone của bạn báo sắp hết pin trong khi chậm triển khai bạn không mang theo sạc thì hãy tắt nguồn đi, không nên mượn 1 người nào chậm triển khai dây kết nối để sạc pin qua máy tính. Bởi làm tương tự sẽ tác động tới tuổi thọ của pin và dung lượng điện vào máy sẽ thấy hơn nếu như sạc ở ổ cắm điện.
  Lưu ý chung cuộc cho việc sạc pin ngừng thi côngĐây là không nên thường xuyên để iPhone 6S sập nguồn vì nó rất hại cho máy.
  Trên đây là những điều mà bạn cần chú ý trong cách sạc pin để máy được chạy tốt nhất và cùng lúc không làm hỏng các chức năng khác của điện thoại như camera trước của iphone 5 bao nhiêu chấm hay bất kỳ 1 chức năng nào khác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam