Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách phòng bệnh đái tháo đường bằng sâm Ngọc Linh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi duongit, 11 Tháng tám 2016.

 1. duongit Member

  Bệnh tiểu đường là một trong các căn bệnh gây nên những nguy hại lớn tới sức khỏe của bệnh nhân với biến chứng đặc biệt nguy hiểm. Do đó không chỉ tác động trực tiếp đến sức khỏe bệnh nhân mà bệnh tiểu đường còn ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Bệnh tiểu đường là căn bệnh có thể phòng ngừa, đặc biệt là khi dùng Sâm ngọc linh kontum thì khả năngphòng sẽ lớn hơn nhờ những thành phần dược tính quý giá mang trong loại sâm này.
  [IMG]
  Bệnh đái tháo đường hình thành khi cơ thể tích tụ lượng đường cao trong khi đó hoocmon isulin bị giảm sút nghiêm trọng khiến cho việc chuyển hóa đường trong cơ thể làm việc không hiệu quả, hàm lượng đường tích tụ ở cơ thể trong thời gian dài.
  Lý do của bệnh tiểu đường có thể là vì hệ miễn dịch bị suy giảm gây cho tế báo beta trong tuyến tụy bị bạch cầu tấn công, làm ảnh hưởng tới isulin. Hay có thể là do hệ miễn dịch hoạt động không tốt làm cho virut, vi khuẩn tân công làm ảnh hưởng đến quá trình tạo ra isulin. Thói quen ăn uống không lành mạnh và hay dùng các đồ ăn lượng đường cao cũng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường.
  Sâm ngọc linh có lợi ích như thế nào với bệnh tiểu đường
  Công dụng của sâm Ngọc Linh đối với việc phòng bệnh tiểu đường là giúp người sử dụng tăng cường khả năng miễn dịch, giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, nhờ thế mà phòng được sự tấn công của virut hay bạch cầu làm tác động tới quá trình tạo ra isulin. Ngoài ra, Sâm ngọc linh còn có lợi ích với bệnh nhân đái tháo đường, do nó giúp hạ đường huyết, giảm tối đa lượng đường trong máu, nhờ đó mà quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể diễn ra hiệu quả hơn, giúp giảm bớt sự tái phát của bệnh.
  Phương pháp sử dụng sâm ngọc Linh để ngăn ngừa bệnh tiểu đường:
  Trên thực tế thì có rất nhiều cách dùng sâm ngọc linh, nhưng để giúp người dùng sử dụng sâm ngọc linh trong phòng chống bệnh đái tháo đường cũng như hỗ trợ điều trị bệnh đơn giản và hiệu quả, chúng tôi chỉ nêu ra phương pháp sau: sâm ngọc linh rửa sạch cắt thành từng lát mỏng sắc lấy 200ml nước hòa đều với lượng mật ong vừa đủ.Bảo quan trong lọ kín sử dụng nhiều ngày sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm lượng đường trong máu. Đồng thời nâng cao sức khỏe cho cơ thể, đặc biệt là hệ tim mạch và gan.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam