Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách phân biệt vách ngăn vệ sinh Compact xịn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi diemviewsmart, 8 Tháng một 2016.

 1. diemviewsmart Member

  Bạn có biết phân biết vách ngăn vệ sinh Compact chuẩn và vách ngăn vệ sinh thường đều không.
  Vách ngăn vệ sinh Compact HPL chịu nước 100% không bị cháy ở nhiệt độ 85 độ c, thường được các nhà thi công quen gọi là “Tấm Compact” một số dân kỹ thuật gọi nó là Laminate Compact vì họ không biết tên chính thức của nó, Nó thường được làm vách ngăn nhà vệ sinh hoặc vách ngăn phòng tắm.
  [IMG]
  Vách ngăn vệ sinh Compact
  Người ta cũng quen gọi nó là tấm nhựa trong thi công vách ngăn nhà vệ sinh, vách tiểu nam cho các nhà hàng, khách sạn, các công ty, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp,...
  Và hiện hiện nay, và trên thị trường vật liệu để thi công vách ngăn nhà vệ sinh, có khá nhiều loại vách làm vách ngăn vệ sinh như mfc chống ẩm, mdf phủ lamiante, HDF nhưng có tính năng chịu nước hoàn toàn rất thấp không giống như tấm Compact HPL nhưng một số nhà cung cấp vẫn gọi là tấm Compact.
  Vách ngăn vệ sinh Compact được thiết kế để có thể phù hợp với tất cả các loại nội thất ngoại thất của bất cứ công trình nào.
  Nếu bạn muốn sự dụng vách ngăn vệ sinh có thể xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh để có thể lựa chọn giá cả hợp lý nhất khi sử dụng sản phẩm giá hợp lý nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam