Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách nhập hàng từ Trung Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 18 Tháng tư 2013.

 1. Quý khách hàn muốn sử dụng dịch vụ đặt hàng nhanh. Net để nhập hàng từ trung quốc trọn gói hoặc vận chuyển trọn gói về Việt Nam đối với các mặt hàng được mua từ Trung Quốc , sẽ chọn các hình thức sau :
  Cách 1. Mua hàng + thanh toán + vận chuyển trọn gói.
  - Khi người dùng chọn cách 1 việc mua hàng, thanh toán sẽ được ủy quyền toàn bộ cho Dathangnhanh.NET giao dịch ( cụ thể là công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam ) về các vấn đề liên quan. Người dùng chỉ đưa ra số lượng cần lấy, hình ảnh, mẫu, kích thước, màu sắc ... Việc còn lại do Dathangnhanh.NET làm việc với nhà sản xuât, sau đó sẽ vận chuyển tới tay người dùng dịch vụ tại Việt Nam.
  - Mọi chi phí phát sinh, sẽ được cụ thể hóa trong hợp đồng giữa người dùng dịch vụ và dathangnhanh.NET và báo giá cụ thể trước khi sử dụng dịch vụ.
  Cách 2. Thanh toán và vận chuyển .
  - Quý khách hàng sau khi đã đàm phán với người bán hàng, nhà sản suất bên Trung Quốc về sản phẩm cần mua, việc thanh toán và vận chuyển sẽ được Uy quyền cho Dathangnhanh.NET để thanh toán và vận chuyển trọn gói về Việt Nam.
  - Hình thức này giúp quý khách hàng an toàn hơn trong các khâu thanh toán, lấy hàng và chuyển về Việt Nam.
  Cách 3. Vận chuyển trọn gói về Việt Nam.
  - Người dùng dịch vụ sau khi đã thanh toán và đàm phán với người bán hàng, khâu vận chuyển là do Dathangnhanh.NET tực hiện, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ văn phòng bên Trung Quốc tại các thành phố, sau đó người dùng có thể chọn nơi chuyển hàng qua, sau đó việc chuyển hàng về Việt Nam là do Dathangnhanh.NET vận chuyển.
  .[IMG]
  Quy trình thanh toán và vận chuyển.
  - Người dùng thanh toán số tiền mua hàng + phí dịch vụ mua hàng cho Dathangnhanh.NET sau đó khi chuyển hàng về tới văn phòng của Dathangnhanh.NET quý khách hàng thanh toán và kiểm tra hàng, sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển tới địa chỉ được yêu cầu.
  - Thanh toán qua tài khoản hoặc tới trực tiếp văn phòng của Dathangnhanh.NET để nộp tiền.
  Các đặt hàng và liên hệ :
  Quý hàng hàng có thể đặt hàng Online trên hệ thống Website của dathangnhanh.net tại link : Đặt hàng nhanh
  Liên hệ :
  Mr: Hoàng
  Mobile : 0979634579 hoặc 04.63.292.050
  Yahoo: thainamexpress Skype : thainamexpress.,jsc
  Email : dathangnhanh.net@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam