Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách nhận biết mỹ nghệ điêu khắc nghệ thuật giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sangdv293, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. sangdv293 Member

  Cách nhận biết mỹ nghệ điêu khắc nghệ thuật giá rẻ


  heo quan niệm phong thủy bàn ghế gỗ phòng khách gia chủ nên đặt ở hướng lành sẽ tốt nhất, và không nên đặt ở vị trí hung so với mệnh của chủ nhà. Nếu chủ nhà là Đông tứ mệnh thì phải tránh để bàn ghế gỗ phòng khách ở hướng tây, tây nam tây bắc và hướng đông bắc để tranh gặp điều không may.

  Nếu chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì phải tránh đặt bàn gỗ ghế phòng khách ở hướng đông nam, đông nam và hướng bắc. Như vậy sẽ đảm bảo đúng quy tắc trạch mệnh trong bố trí nhà ở gia đình theo phong thủy.
  -----> Thông tin về sản phẩm Do go my nghe Việt Nam

  Bài viết tham khảo:

  Tìm hiểu về giá trị của đồ gỗ trong phong thủy
  Yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn bàn ghế phòng khách
  Cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách hợp phong thủy
  Việc kê bàn ghế gỗ phòng khách tuyệt đối nên tránh đặt ngay xà nhà, như vậy sẽ khiến cho người ngồi cảm giác bị đè nén nặng nề, có tình thần bất an. Bạn không nên đặt tại vị trí này hãy đưa bộ bàn ghế phòng khách ra một vị trí khác. Nếu không gian của nhà bạn không còn chỗ nào để có thể di chuyển bộ bàn ghế phòng khách thì có thể treo quả hồ lô bên dưới để hóa giải. Chính vì thế hiện nay trong không gian phòng ăn của gia đình thường lắp đèn chiếu sáng trên trần nơi đặt bàn ghế gỗ phòng khách, tránh lắp đặt đèn thẳng với vị trí người ngồi ở bên dưới để tránh lâm vào tình trạng bóng đèn đè đầu.
  -----> Sản phẩm cho ngày tết với khay đựng bánh kẹo sang trọng


  Một số điều cần lưu ý khi đặt bộ bàn ghế gỗ phòng khách mà bạn cần tránh

  Bạn cần chú ý không nên đặt bàn ghế gỗ phòng khách đối diện với cửa chính của ngôi nhà, bởi đây là nơi nạp khí cho toàn bộ không gian của ngôi nhà bạn, cửa chính có luồng khí ra vào tương đối mạnh nhưng khi bạn đặt bàn ghế gỗ phòng khách đối điện sẽ làm cản trở việc lưu thông khí làm ảnh hưởng tới vận may của ngôi nhà bạn đang sống. Nơi đặt bàn ghế gỗ phòng khách cũng là nơi để gia đình, bạn bè nói chuyện nếu kê thằng lối ra vào sẽ làm mất đi tính riêng tư.
  -----> Bài viết cách chọn mua tượng gỗ chất lượng cao

  Không nên để thùng rác bên dưới bộ bàn ghế phòng khách nhà bạn, vì thùng giác có nhiều khí bẩn. Vì thế sẽ làm mất vệ sinh và ảnh hướng tới sức khỏe.

  Không nên để bàn ghế gỗ phòng khách cạnh phòng nấu ăn. Khi bạn nấu ăn phòng bến có nhiệt độ cao, vì thế nếu đặt bàn ghế gỗ phòng khách cạnh đó sẽ khiến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn không tốt, tính khí trở nên nóng nảy và dễ cáu gắt hơn.

  Thường xuyên dọn dẹp bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi phòng khách, dọn dẹp nhà cửa, đồ đạc ngăn nắp tạo không gian thông thoáng. Như vậy sẽ khiến luồng khí tốt có thể lưu thông trong nhà, giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn có trạng thái sức khỏe, tài vận tốt.
Tags: do go

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam