Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách nhận biết gỗ óc chó walnut như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 11 Tháng năm 2016.

 1. Hiện nay gỗ óc chó walnut được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, vậy nhận biết gỗ óc chó như thế nào? hãy cùng tap chi noi that chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau.
  [IMG]

  Gỗ óc chó (gỗ walnut) có vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.
  gỗ óc chó walnu thường gặp nhiều nhất ở rừng xứ sở các nước Ba Tư cũ, ngoài ra chúng cũng tồn tại ở các khu rừng nước Anh, miền nam California Mỹ, và khu vực Bắc Mỹ. Gỗ này không có ở các rừng châu Á vì khí hậu không thích hợp cho chúng phát triển. Bên cạnh đó, người Việt Nam chúng ta còn được biết đến một loại quả của loài cây này đó là quả óc chó.
  Theo khoa học thì gỗ Óc Chó có tên là Juglan nigra, thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.
  Về tính chất thì gỗ óc chó nặng, cứng, rất chắc và có khả năng chống lại va chạm cao.
Tags: thiet ke

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin