Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách ngăn ngừa mồ hôi nách nhanh nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 7 Tháng chín 2016.

 1. tieubang22 Member

  Mồ hôi nách tiết ra nhiều khiến cho các bạn luôn tự ti, chưa nhắc tới đây chính là nguyênnhân gây mùi khó chịu cho cơ thể. làm thế nào để hết hôi nách , có rất nhiều phương pháp, có thể áp dụng những mẹo dân gian, mổ cắt tuyến mồ hôi, laser…, vì sao ko thử bí quyết ngăn mồ hôi nách của chúng tôi để cảm nhận hiệu quả.

  [IMG]

  Chúng ta đều biết rằng ra mồ hôi là quá trình giúp cơ thể điều hòa thân nhiệt khi thời tiết nắng nóng hay lúc tập luyện thể dục thể thao. Vùng dưới cánh tay được coi là vùng có lượng mồ hôi tiết ra nhiều nhất, việc ra nhiều mồ hôi, nhất là ở nách được xem là chứng nâng cao tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật.

  Sở dĩ xảy ra mối liên hệ giữa mồ hôi và mùi hôi vùng nách là do cơ thể chúng ta vốn chứa hàng triệu vi khuẩn hoàn toàn vô hại, các vi khuẩn này tồn tại và phát triển mạnh ở môi trường ẩm thấp như nách, lòng bàn tay, bàn chân…, mồ hôi tiết nhiều là nguồn thức ăn dồi dào cho vi khuẩn vô hại này và lên men, sinh ra mùi cơ thể không mấy dễ chịu, nhất là những người nào gặp chứng nâng cao tiết mồ hôi.

  Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để mà không tốn kém? Hẳn đó là câu hỏi của rất nhiều người đang mắc chứng bệnh hôi nách.

  Hãy đến với chúng tôi để biết thêm cách tri mo hoi nach hiệu quả nhất và đơn giản nhất

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé:

  Website của nhà thuốc: Cách trị hôi nách tận gốc với phương thuốc bí truyền

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam