Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách nấu ăn với bếp từ hấp dẫn hơn

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi HoaLan, 22 Tháng hai 2016.

 1. HoaLan New Member

  Cách nấu ăn với bếp từ ngon nhất
  =>>> Bếp từ Munchen và những lý lo bạn nên chọn
  Cách làm món xào, rán bằng bếp từ hấp dẫn nhất
  Đối với những món chiên hay xào: Bạn nên đặt xoong hoặc chảo lên vùng nấu theo quy định của bếp từ rồi chọn chế độ vừa phải tầm mức 05 là vừa ( vì bạn đang làm nóng xoong, chảo) sau 4 – 5s thì cho dầu ăn vào để một lúc rồi cho thực phẩm vào để chiên, trong quá trình đã cho thức ăn vào rồi điều khiển nhiệt độ xuống thấp tránh bị cháy mà bên trong vẫn còn chưa chín, nếu xuống mức thấp so với quy định thì thức ăn sẽ bị dính với chảo, nồi lại còn lâu chín nữa.
  =>>> Bếp từ Munchen M 50Max nấu ăn nhanh chóng
  Bạn hãy để mức công suất nhiệt vừa phải thì thực phẩm bạn làm sẽ chín vàng giòn tan trong miệng đấy. Nếu bạn để nhiệt độ quá cao sẽ làm thức ăn bị khét mà bên trong thực phẩm còn không chín, còn nếu hạ nhiệt độ xuống thấp quá sẽ làm thức ăn bị dính chảo.
  =>>> Bếp từ Cata I2 Plus cùng nhiều mức công suất thích hợp
  Còn với những món ăn kho, hầm thì cần mức công suất vừa phải, đầu tiên khi mới nấu thì cho mức nhiệt cao nhất cho đến khi sôi đều lên một lúc thì bạn hãy bắt đầu hạ công suất xuống đậy nắp kín và thi thoảng đến kiểm tra bằng một lần đảo nhẹ. Khi trong nồi đang gần bị cạn nước bạn nên chuyển sang chọn chế độ thấp nhất giống như ủ ấm. Nếu bạn nấu món kho thì hãy để ý đến việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

  [IMG]

  Trên thị trường nội thất nhà bếp có rất nhiều những thương hiệu cao cấp như bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ D’mestik, bếp từ Lorca, bếp từ Taka,…có nhiều tính năng phù hợp với những món nấu nướng của bạn từ đơn giản đến cầu kỳ đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Tags: bếp từ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam