Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách nạp tiền vao thuê bao khác - Lấy mật khẩu chuyển tiền

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 8 Tháng ba 2016.

 1. anh2010 Member

  Cách nạp tiền cho mướn bao khác - Lấy mật khẩu chuyển tiền
  bây giờ , để tăng sự phủ sóng của mình với khách hàng, các nhà mạng đang không ngưng cung cấp ra các dịch mùa với nhiều ưu đãi, luôn tiện ích nhất cho người tin dùng . Trong đó phải kể tới Cách nạp tiền cho mượn bao khác. Với dịch mùa này, người đều có khoan khoái nạp thẻ cho mướn bao cùng mạng làm cần sự làm đỡ của mọi người mà bạn nhận không cần phải mục tiêu thân nạp thẻ nữa.
  sim số đẹp
  1. Cách nạp tiền cho mướn bao khác:
  Cách nạp tiền cho mướn bao khác làm mướn bao cùng mạng A nạp thẻ cào một số lượng tiền một mực cho mượn bao cùng mạng B. mướn bao B không cần phải đi mua thẻ nạp vẫn đều có nhận được tiền trong tài khoản như cách nạp thẻ thường ngày . đồng thời , cách thức sử dụng Cách nạp tiền cho mượn bao khác trong thời điểm hậu đãi , mượn bao B vẫn được hưởng các ưu đãi như thông thường .
  Trong phạm vi bài viết này, mọi người bày tỏ tới các bạn Cách nạp tiền cho thuê bao khác của 3 nhà mạng lớn là: Viettel, MobiFone đồng thời Vinaphone:
  Nạp tiền cho bao khác
  1. Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel:
  Để sử dụng Cách nạp tiền cho mượn bao khác của nhà mạng Viettel bạn chỉ cần có trong tay thẻ cào với một giá trị nhất nhất và nạp lập tức cho mượn bao phía kia với những thao tác giản dị qua bàn phím USSD:
  *103*SốĐiệnThoạiNhậnThẻNạpTiền*Mã ThẻCào# rồi nhấn phím gọi.
  Thật nhanh chóng, , mướn bao đằng kia đã tất cả nhận được số tiền bạn nạp cho họ rồi.
  cach lay mat khau chuyen tien
  1. Cách nạp tiền cho mướn bao khác của MobiFone:
  Cách nạp tiền cho mượn bao khác của nhà mạng MobiFone không thực hiện giờ qua đầu số lượng 103 như nhà mạng Viettel mà mọi người cần xâm nhập vào 4room của nhà mạng. Điều đấy đề nghị bạn phải có Internet để thực bây giờ giao dịch.
  bạn chỉ cần truy cập : http://naptien.mobifone.com.vn/wap/x...in.jsp?toUrl=1 và thực hiện theo các ô biểu mẫu hướng dẫn .


  c: Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone:
  Cũng như nhà mạng MobiFone, Vinaphone không trợ giúp Cách nạp tiền cho mượn bao khác thông qua đầu số 103 mà mọi người cần phải có Internet cùng lúc xâm nhập vào forum : http://naptien.vinaphone.com.vn/ cùng lúc thực hiện theo hướng dẫn nhé.


  2. Lấy mật khẩu chuyển tiền:
  Để làm cho người thân Tri kỷ có thêm tiền trong tài khoản, ngoài Cách nạp tiền cho mướn bao khác thì người còn đều có thực hiện thời cách bắn tiền cho mượn bao cùng mạng. Để bắn tiền cho thuê bao khác, bạn cần phải lấy mật khẩu chuyển tiền. Với bất cứ nà mạng nào, mật khẩu chuyển tiền này chỉ được cấp 1 lần nên người nên lưu lại hoặc để mật khẩu dễ nhớ nhất nhé.
  Cách lấy mật khẩu chuyển tiền của từng nhà mạng như sau:
  • Lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel:
  Để lấy mật khẩu chuyển tiền, bạn chỉ cần soạn tin: MK gửi 136.
  Tổng đài sẽ gửi cho người mật khẩu với 8 số lượng . Nếu muốn đổi mật khẩu, mọi người gọi đến 900 và thực giờ theo hướng dẫn .
  cach chan so dien thoai
  • Lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone:
  Với nhà mạng MobiFone, mọi người có thể đăng ký mật khẩu chuyển tiền MobiFone giản dị bằng cách soạn tin:
  *117*MậtKhẩu*MậtKhẩu#
  Trong đó Mật khẩu là mật khẩu bao gồm 5 chữ số . Nếu mọi người không muốn cách dùng mật khẩu mặc định của tổng đài thì có thể đổi mật khẩu như sau:
  *118*MậtKhẩuCũ*MậtKhẩuMới*MậtKhẩuMới# rồi bấm gọi.

  Mã điện thoại
  • Lấy mật khẩu chuyển tiền Vinaphone:
  Lấy mật khẩu chuyển tiền nhà mạng Vinaphone dễ dàng với cú pháp:
  DK gửi đến 999.


  Với Cách nạp tiền cho mượn bao khác đồng thời Lấy mật khẩu chuyển tiền để bắn tiền cho thuê bao khác, người đã có thể trở nên vị cứu tinh cho bạn thân, bạn thân khi tài khoản của họ đã hết rồi đấy . Chúc mọi người thực hiện nay thành công!


  Cách bắn tiền

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam