Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách nào để Khởi Nghiệp Với Số Vốn Ít mà hiệu quả?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi betraining, 9 Tháng sáu 2016.

 1. betraining New Member

  Thời gian đầu khi mới khởi nghiệp, bạn sẽ không có nhiều vốn, thậm chí là không có đồng nào.
  Do đó bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp một cách đơn giản nhất và không phải đầu tư nhiều vốn đó là tận dụng lợi thế của Internet trong việc tìm kiếm khách hàng ban đầu, cũng như quảng bá sản phẩm của bạn đến khách hàng.
  Nếu muốn khởi nghiệp với số vốn ít mà vẫn hiệu quả, bạn cần xây dựng một kế hoạch mang tính chiến lược gồm ba bước sau …
  [IMG]
  Bước 1: Phát triển sản phẩm
  Luôn nhớ rằng, Internet là một siêu thị toàn cầu. Phát triển sản phẩm có khả năng đáp ứng một thị trường đa dạng về mặt địa lý là mục tiêu nên hướng tới. Một sản phẩm đích thực phải thỏa mãn một nhu cầu hoặc một khát vọng nhất định và mang lại sự hài lòng ngay lập tức.
  Trước khi phát triển sản phẩm, bạn nên làm một cuộc nghiên cứu chính xác khách hàng muốn gì để có thể phát triển sản phẩm theo đúng hướng. Yếu tố quan trọng nhất khi bạn phát triển một sản phẩm chính là chất lượng. Sản phẩm của bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu không chỉ dừng lại ở mức độ thể hiện những gì bạn đã cam kết với khách hàng mà còn mang lại cho khách hàng những lợi ích khác, hơn cả những gì họ mong đợi khi sử dụng.
  Bước 2: Thiết kế website
  Khi đã chuẩn bị xong sản phẩm, bước kế tiếp là thiết kế website phục vụ cho công tác bán hàng. Tất cả những gì thể hiện trên website đều nhằm mục đích duy nhất là thuyết phục khách đến website và mua hàng. Sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu và hình ảnh hấp dẫn để tạo được sự chú ý là điều bạn phải hết sức quan trọng. Cần chú ý rằng không chỉ những hình ảnh rực rỡ, mà những thông tin xung quanh sản phẩm sẽ thuyết phục khách hàng.
  Tất cả các từ, câu và đề mục đều phải tập trung cho việc “lôi kéo” những khách hàng tiềm năng. Hãy cố gắng thể hiện thông điệp gửi đến khách hàng. Ở vị trí của nguời dẫn dắt câu chuyện, bạn hãy tỏ ra quan tâm tới các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bạn hãy thể hiện rõ cho khách hàng biết chính xác những gì họ sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm của bạn, giải thích tại sao sản phẩm lại cần thiết như thế.
  Bước 3: Xây dựng chiến lược marketing
  Chiến lược marketing là bước cuối cùng trong kế hoạch của bạn. Kế hoạch đó bao gồm cả chiến lược ngắn hạn và dài hạn để đảm bảo bạn sẽ đi đến thành công. Các chiến lược ngắn hạn hợp lý sẽ góp phần tăng vọt doanh số bán trong những thời điểm nhất định.
  Mặc dù các chiến lược ngắn hạn là vô cùng quan trọng trong toàn bộ kế hoạch của bạn nhưng đó chỉ là những quyết định mang tính đột biến và hoàn toàn chỉ nên coi chúng là những giải pháp tình thế mà thôi. Bạn chú ý tới các công cụ để thực hiện chiến lược marketing ngắn hạn gồm: Quảng cáo bán hàng, thông báo của công ty và các công cụ tìm kiếm.
  [IMG]
  Đối với việc xây dựng chiến lược dài hạn, bạn phải thu thập đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm và khách hàng, phân loại khách hàng, phân khúc thị trường, lựa chọn chính sách bán hàng phù hợp với những đối tượng khách hàng và từng khu vực thị trường. Chiến lược marketing dài hạn sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu lâu dài, tiến tới những khách hàng ổn định và thị phần ổn định.
  Bằng cách thiết kế và thực hiện một chiến lược marketing hài hoà giữa ngắn hạn và dài hạn, website của bạn sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng ghé thăm và mua hàng. Hãy tự tin rằng bạn sẽ thành công khi tạo lập và thực hiện chiến lược này
  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức thông qua việc đọc sách. Sách sẽ làm bạn có nền móng phát triển về tư duy.

  Học từ những người bạn người thầy có trải nghiệm trực tiếp trong kinh doanh sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

  Học từ những người trải nghiệm sẽ tốt hơn lý thuyết rất nhiều!
  Bạn có thể đăng ký tham dự các khóa học về những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn bắt đầu khởi nghiệp tại Be Training.
  Đăng ký tham dự khóa học KHỞI NGHIỆP hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây :
  http: //betraining. org/khoi-nghiep-kinh-doanh/
  Be Training sẽ rất vui khi chia sẻ đến bạn những khóa học rất thực tế và phù hợp với bạn trong giai đoạn khởi nghiệp với số vốn ít, làm hành trang để bắt đầu 1 cách hiệu quả nhất.
  Thông tin liên hệ về các khóa học KHOI NGHIEP KINH DOANH

  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www .betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam