Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách nào chỉnh hàm hô nhanh nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 22 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Hỏi:
  Chào bác sĩ ! Em bị hô từ nhỏ, nay em muốn cải thiện sắc đẹp để tự tin hơn cùng với em có ý định tham gia một số cuộc thi ca hát. Em muốn hỏi là có cách nào chỉnh hàm hô nhanh nhất hoặc không? ở cuộc thi chỉ còn ít tháng nữa là bắt đầu, mong bác sỹ tư vấn cho em. (Minh Châu – Đà Nẵng).  >>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm móm với công nghệ BSSO mới nhất  Đáp:
  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho chúng tôi. chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau:

  Nguyên nhân gây nên tình trạng hô

  • Hô răng là kiểu hô bắt nguồn từ chính thế mọc của răng trong điều kiện xương hàm bình thường và hài hòa hai bên.
  • Hô xương là hiểu hô bắt nguồn từ xương hàm trong điều kiện răng mọc hoàn toàn bình thường. Khi đó, một trong hai bên xương hàm phát triển và đưa ra quá mức so với hàm còn lại và với cả khuôn mặt.
  • Trường hợp phức tạp hơn là vừa hô răng vừa hô xương. Tức là răng vửa mọc chìa không song song với phương thẳng đứng và xương hàm cũng phát triển quá mức.
  [IMG]

  Xác định được nguyên nhân răng bị hô có thể giúp bạn khắc phục răng hô một cách nhanh nhất.

  Cách nào chỉnh hàm hô nhanh

  Để giải đáp câu hỏi cách nào chỉnh hàm hô nhanh và phải bảo đảm hiệu quả là việc không dễ. Có thể chỉnh hàm hô bằng các cách khác nhau như phẫu thuật hàm hô hoặc là niềng răng, thế nhưng muốn đạt được kết quả cao nhất cần phải bắt nguồn từ các nguyên nhân gây ra răng hô cụ thể.
  Nếu hàm răng hô nhẹ hoặc hô xương thì không có phương pháp khắc phục nào lý tưởng hơn phẫu thuật chỉnh hình để tác động vào xương hàm. Bệnh nhân chỉ cần trải qua 1 ca phẫu thuật từ 1h – 1h30ph và đợi lành thương trong khoảng vài tuần là có thể khắc phục được tình trạng hô hoặc là vẩu. và đây cũng được xem là cách nhanh nhất để chỉnh hô hàm.
  [IMG]
  Nếu hàm răng hô nhẹ hoặc hô xương thì không có phương pháp khắc phục nào lý tưởng hơn phẫu thuật chỉnh hình để tác động vào xương hàm.
  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay khi các biện pháp chỉnh nha niềng răng không hiệu quả mà còn gây ra quá nhiều bất luôn thể , đây giải pháp duy nhất có thể khắc phục triệt để lỗi hô do hàm.
  mặc dù vậy , trong trường hợp hô do răng thì phẫu thuật hô hàm không hiệu quả mà bạn phải niềng răng hô mới khắc phục được. Vì vậy, cách tốt nhất để biết được cách nào chỉnh hàm hô nhanh bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam