Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách mánh khóe được dùng trong tấn công cờ bạc bịp hay xóc dĩa bịp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 10 Tháng tám 2016.

 1. kimlien88 New Member

  Đánh cờ bạc thì muôn cách tấn công nhưng làm thế nào để tấn công thắng địch thủ nhưng cần phải lanh tay lẹ mắt khi dùng mánh khóe bài bạc bịp. Các mánh khóe tấn công bài bài bạc bịp và xóc dĩa bịp thì không hẳn ai cũng biết và sử dụng được chỉ có các tay chơi chuyên nghiệp thế hệ sử dụng được.
  Một tay chơi chuyên nghiệp có thể dùng tất cả các mánh khóe sau:
  1 sử dụng máy quay bí hiểm trong ống tay áo
  Để thắng bạc, các tay bạc sẽ thông lưng giữa người bên trong và bên ngoài phê chuẩn tai nghe. mánh lới này chẳng những được sử dụng nhiều trong trò xì dách Blackjack nhưng mà còn được chung ở trò bài cào Baccarat. Với bài Baccarat, số lượng người chơi không bị giới hạn nhưng mà đảm bảo mỗi game thủ có đủ 3 lá bài. Ai có tổng điểm cao nhất thì thắng, cao nhất là 9 điểm. Một máy quay bí mật sẽ được đặt vào ống tay của các tay bạc bịp, khi máy quay ghi lại những thông báo về lá bài sẽ được bốc, thì được chuyển tới tay đồng lũ ở bên ngoài, kẻ bên ngoài sẽ thông báo cho tay bạc bịp những thông báo phê duyệt tai nghe.
  2. tấn công tráo bài qua ống tay áo
  [IMG]
  Trong ngành công nghiệp bài bạc đây là thủ đoạn gian lận nối tiếng nhất, trò tráo bài qua ống tay áo có từ khi ngành này ra đời. Cùng với sự sản xuất của công nghệ thì cách gian lận này cũng được nâng lên tầm cao mới với các thiết bị công nghệ cao như dùng máy quay bí ẩn trong ống tay áo…Các tay chơi bạc sẽ dùng trang bị này để giấu bài trong ống tay áo và lấy chúng ra rồi tráo với các cây bài khác.
  3. lưu lại lá bài
  ghi lại lá bài là mánh lới tinh vi đầu tiên nhưng mà các tay chơi bạc bịp sử dụng, có rất nhiều cách để lưu lại như gấp góc, làm nhăn cây bài, hay làm mờ hình in trên lá bài nhờ tia hồng ngoại…với cách làm như vậy các tay bạc bịp hữu dụng thế thắng tiền rất lớn khi chơi.
  ngoại giả còn nhiều mánh khóe nhưng các mánh khóe này được sử dụng rất phổ đại dương. giả dụ người chơi không phải là tay chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tham mưu về các dụng cụ cờ bạc bịp, Kính áp tròng nhìn xuyên bài, chiếu điện tử
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam