Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách makeup mắt sụp mí xuất sắc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 6 Tháng mười 2016.

 1. tientv Member

  với phải bạn đang lo âu về cặp mắt của bạn chưa được đẹp, bạn chưa biết bí quyết điểm trang cho đôi mắt của bạn đẹp lý tưởng.
  [IMG]
  Để giải quyết vấn đề bạn đang lo lắng mẹo giảm cân đã khảo sát người mua và hôm nay dạn dĩ san sẻ cho đa số những người phương pháp trang điểm mắt sụp mí đẹp chưa từng mang.
  Thường xuyên thức khuya hay là đeo kính cận hay làm việc phổ quát có máy tính làm cho cặp mắt gặp phải hiện trạng sụp mí. Mắt sụp mí ko chỉ khiến giảm độ mở của đôi mắt mà còn làm cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn mang cảm giác mỏi mệt, thiếu sức sống. Mẹo makeup nhẹ nhàng sẽ đem đến đường rạng rỡ cho đôi mắt sụp mí, giúp mắt to tròn, gây chú ý hơn
  phương pháp trang điểm cho mắt sụp mí bước 1:
  xoa một chút kem nền lên số đông bộ mặt và đừng bỏ qua phần mí mắt. Phấn nền sẽ giúp phần da mắt mang độ ẩm cần thiết, makeup dễ hơn đồng thời tươi sáng hơn.
  phương pháp trang điểm cho mắt sụp mí bước 2 :
  nếu như cặp mắt sụp mí còn đi kèm mang quầng thâm hay tàn nhang thì kem che thiếu sót là một sự chọn lọc lý tưởng. Bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm mang tone sáng hơn màu da để giúp đôi mắt sụp mí tươi sáng hơn.
  bí quyết trang điểm mắt sụp mí bước 3 :
  Khéo léo tiêu dùng phấn mắt là cách thức makeup mắt sụp mí giúp bạn che thiếu sót mắt sụp mí mà vẫn tạo được độ tươi sáng cho mắt. Bạn ko nên sử dụng phấn mắt có gam màu quá nổi, phấn sở hữu nhũ vì như thế mắt sụp mí sẽ bị lộ hơn, tuy vậy cũng ko nên sử dụng màu quá tối. các gam màu khói, màu xanh, tím là sự chọn lọc phù hợp cho mắt sụp mí nhé.
  bí quyết đánh phấn mắt như sau: trước tiên, sử dụng phấn màu be cho tất cả bầu mắt. Đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt sắp xương hốc mắt và một chút phấn màu xanh lam đánh khói cho phần đuôi mắt.
  trang điểm mắt sụp mí bước 4 :
  Kẻ mắt đúng cách thức cũng giúp đôi mắt sụp mí lớn hơn và rạng ngời hơn. Trước tiên, bạn hãy sử dụng chì kẻ mắt nước màu bạc cho viền mí từ, rốt cục là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo con đường kẻ mắt ra ngoài, xu hướng lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.
  Bước 5 cách điểm trang cho mắt sụp mí đơn giản:
  cuối cùng là kẹp mi mắt và chuốt masscara.
  ngoài ra, nếu mí mắt bị sụp quá phổ thông khiến cho mắt nhỏ xíu, bạn có khả năng sử dụng thêm miếng dán mí trước khi dùng phấn mắt. Lưu ý rằng miếng dán mí có khả năng gây cộm và khó chịu nhé.
  Ngoài phương pháp điểm trang mắt sụp mí thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể giúp bạn sở hữu cặp mắt to tròn hai mí vĩnh viễn chỉ sở hữu 20 phút.
  Nguồn:
  Xóa bỏ da thừa với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam