Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách lựa chọn tính năng của máy photo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 5 Tháng bảy 2016.

 1. Mua một máy photocopy có thể là một quá trình, đặc biệt là khi bạn chưa bao giờ mua. Làm thế nào để bạn bắt đầu để thu hẹp một thương hiệu và tìm ra những mô hình có các tính năng phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Tự làm quen với các tính năng máy photocopy cơ bản sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình và bắt đầu để thu hẹp danh sách các mô hình máy photocopy tiềm năng. Dưới đây là cách lựa chọn tính năng của máy photo mà AT Việt Nam giới thiệu cho bạn.
  Đen và trắng hay màu:
  Trừ khi bạn thực hiện một số lượng lớn các bản sao màu sắc mỗi tuần, đó là chi phí thường xuyên hơn hiệu quả để mua một máy photocopy màu. Bạn có thể sử dụng một máy in đa chức năng chất lượng cao cho các công việc nhỏ và thuê ngoài công việc lớn.
  Công suất và tốc độ:
  Nếu bạn đã sở hữu một máy photocopy, kiểm tra đồng hồ để ước tính khối lượng hàng tháng. Hãy trung thực về khối lượng in trung bình của bạn. Bạn không muốn một máy tính mà không thể xử lý khối lượng công việc hàng ngày của bạn, nhưng bạn cũng không muốn trả tiền cho công suất lớn hơn và tốc độ mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng.
  Đặc điểm:
  Máy photocopy hiện đại có một lựa chọn phong phú các tính năng tùy chọn, bạn có thể sử dụng để sắp xếp công việc văn phòng. Các tính năng này bao gồm một feeder tài liệu tự động (ADF), khay giấy, máy phân loại, Đội, in mạng, thay đổi kích thước, fax, chỉnh sửa, bảo mật và quản lý điện năng. Ưu tiên tính năng hàng đầu của bạn và tập trung vào việc tìm kiếm các mô hình cung cấp cho họ.
  Bộ nhớ:
  Máy photocopy sử dụng bộ nhớ RAM để hỗ trợ các tính năng khác nhau như in và fax. Họ có thể có bất cứ nơi nào từ bốn đến 256 MB RAM hoặc hơn với các tùy chọn để cài đặt thêm bộ nhớ khi cần thiết. Nếu bạn có kế hoạch để sử dụng các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và / hoặc đặt cùng một số lượng lớn các tài liệu phức tạp với hơn 20 trang, đó là khuyến khích để mua tối thiểu là 16 MB bộ nhớ.
  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như :
  · Sửa chữa máy photo
  · Sửa chữa các loại máy in
  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo
  · Dịch vụ cho thuê máy photo
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo Canon như:
  · Mực máy photo Canon
  · Trống máy Photo Canon
  · Mực đổ máy photo Canon
  · Lô sấy photo Ricoh
  · Cụm trống photo Ricoh
  · Lô ép Photo Ricoh
  · Và nhiều các linh kiện khác nữa
  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam