Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách lựa chọn máy vặt lông gà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kominam1001, 23 Tháng sáu 2016.

 1. kominam1001 New Member

  Máy vặt lông gà hiện nay đang được rất nhiều khu giết mổ lựa chọn cho khu giết mổ gia cầm của mình như một người bạn thân. Máy vặt lông gà hiện đang được bày bán một cách tran lan trên thị trường. Việc bày bán tràn lan như vậy khiến người mua băn khoăn không biết nên chọn mua máy vặt lông gà ở đâu thì phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây nhé.
  Cùng với lò quay vịt thì máy vặt lông gà luôn là một trong những dòng hàng vô cùng chạy của hệ thống máy 3G.
  Hệ thống máy 3G cung cấp ra thị trường rất nhiều loại máy vặt lông gà với hình dáng và kích thước khác nhau nhưng về cơ bản máy vặt lông gà của 3G có những dòng máy chính như sau: máy vặt lông gà Minh Huy, máy vặt lông gà Việt Nam, máy vặt lông gà Trung Quốc…
  [IMG]
  Các loại máy vặt lông gà của 3G có chức năng và cấu tạo khác nhau nhưng tự chung lại chúng đều có những công dụng chung như vặt nhanh, hiệu quả, mất ít thời gian…
  Máy vặt lông gà ra đời giúp cho các chủ lò mổ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian.
  Nếu như bình thường một người vặt lông gà để vặt xong lông của chú gà có thể mất khoảng 20 phút mới có thể xong, người nào vặt chuyên nghiệp hơn và nhanh hơn thì cũng phải mất từ 10 đến 15 phút mới có thể xong được. Tuy nhiên, với những chiếc máy vặt lông gà của hệ thống máy 3G, bạn chỉ cần từ 40s đến 1 phút là có thể vặt xong một mẻ gà bao gồm từ 4 đến 6 con, rất nhanh mà hiệu quả cao.
  [IMG]
  Hơn nữa, máy vặt lông gà của hệ thống máy 3G có thể giúp bạn vặt liên tục một số lượng lớn gia cầm trong một lúc chứ không phải là vặt từng con như người vặt. Một mẻ bình thường máy có thể vặt được 4 con, đối với những máy có công suất lớn hơn thì có thể vặt được 6 con cùng một lúc. So với việc vặt lông gà theo cách truyền thống thì việc sử dụng máy có thể nhanh gấp từ 15 đến 20 lần xét cả về năng suất và chất lượng.
  Máy vặt lông gà có nguyên lí hoạt động dễ dàng, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng máy kể cả khi bạn chưa dùng nó bao giờ. Gà sau khi được nhúng nước ở nhiệt độ thích hợp từ 80 đến 90 độ C sẽ được thả thẳng vào trong máy. Nhiệm vụ của bạn lúc này là cấp cho máy một nguồn điện và chờ trong khoảng từ 40s đến 1 phút là máy có thể hoàn thành xong nhiệm vụ của mình.
  Máy vặt lông gà có khả năng vặt sạch lông từ 80% đến 95% tùy vào từng loại máy. Nhưng những con số chênh lệch này sẽ không quá cao.
  Máy có trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng vài chục kg nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn để chúng ở bất kì chỗ nào hoặc mang chúng đi bất kì nơi đâu miễn sao phù hợp với công việc.
  LIÊN HỆ
  Máy 3g.vn
  Phone: 0973 110 295
  Email: Thietbimay3g@Gmail.Com
  Address: Số 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam