Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách lựa chọn khóa cửa khách sạn hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 4 Tháng bảy 2016.


 1. Với một khóa cửa cơ bình thường nó có rất nhiều nhược điểm, đó là khả năng bị sao chép chìa khóa, không biết ai mở cửa vào thời gian nào hay không biết được người cấp chìa khóa…vì vậy, với thời đại công nghệ như hiện nay, sự lựa chọn các thiết bị thông minh đang được nhiều người lựa chọn số một bởi tính an toàn, bảo mật cao.
  Nhưng vấn đề đang được đặt ra cho người dùng là lựa chọn loại khóa cửa chính nào, hãng nào, nhà cung cấp nào..nó là sự băn khoăn của không ít người bởi thông tin về khóa cửa rất tràn lan, trên thị trường đa dạng về mẫu mã, chủng loại gây nhiểu thông tin dẫn đến khó trong việc lựa chọn khóa.
  Để xem xét chất lượng của một hệ thống khóa cửa, thì ít ai quan tâm, chú ý đến những chứng chỉ Quốc tế mà nó đạt được. Với một sản phẩm đảm bảo chất lượng phần cứng nghĩa là nó phải được cấp phép lưu hành ở Châu Âu - Châu Mỹ với những yêu cầu khắt khe của các chứng chỉ BHMA, CE …và bên cạnh đó là kết quả thử nghiệm được công nhận. Khi mua chúng ta phải tìm hiểu kỹ sản phẩm đó do hãng nào sản xuất ? được sản xuất ở đâu ? và người ta thực sự sản xuất 100% hay lắp ráp để đảm bảo rằng 10 năm sau nếu có sự cố thì vẫn còn có linh kiện thay thế. Ngoài ra, một phần cũng khá quan trọng nữa là chúng ta phải xem xét các khách hàng mà nhà cung cấp đó đã cung cấp, khi tham khảo thực tế đã sử dụng điều đó sẽ chứng minh được chất lượng của khóa cửa tay gạt.
  Về phần mềm, chúng ta phải xem xét thật kỹ lưỡng những tiện ích sử dụng cũng như tiện ích quản lý. Chúng ta có xem được thời gian mở cửa không, khả năng lưu trữ thông tin bao lâu, ra vào bằng thẻ với cấp độ nào, ai làm ra thẻ đó, có khả năng mở rộng và kết nối với các phần mềm PMS không, khả năng xử lý khẩn cấp trong trường hợp lỗi như thế nào, khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt ra sao…..tất cả những vấn đề trên sẽ đưa chúng ta đến quyết định đúng đắn nhất trong việc chọn lựa khóa cửa khách sạn chính xác hơn, sau đó chúng ta mới quan tâm đến mẫu mã, màu sắc.
  Và cuối cùng chúng ta xem xét đến chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp để có sự chọn phù hợp và đúng đắn nhất.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Ø Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin