Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách lựa chọn kết nối mạng

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 31 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  đã vươn lên là một phần ko thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên việc lựa tậu kiểu kết nối Internet gì và nhà sản xuất dịch vụ Internet (ISP) nào luôn là một vấn đề được nhiều người ưa chuộng. Bài viết này sẽ giới thiệu những kiểu kết nối Internet thông dụng, qua ấy sẽ giúp bạn sở hữu được sữ lựa mua ưa thích cho nhu cầu tiêu dùng của mình. Lắp mạng fpt để thoải mãn nhu cầu đấy

  Lựa chọn những kiểu kết nối Internet

  Kết nối quay số (Dial-up):

  Kết nối tiêu dùng đường truyền điện thoại, thông qua một đồ vật kết nối Internet (Modem). Đây là kiểu kết nối có chi phí ban đầu ít tốn kém nhất nhưng cũng là kiểu mang tốc độ chậm nhất.

  Trong khi đang kết nối Internet bạn ko thể sử dụng được điện thoại cả 2 chiều.

  Bạn ko buộc phải trả tiền thuê bao Internet nhưng sẽ bắt buộc thanh toán giá tiền điện thoại và Internet khi kết nối Inetrnet, cả hai tầm giá này đều được tính theo thời gian tiêu dùng.

  Kiểu kết nối này yêu thích cho người ít dùng và thường chỉ dùng để gửi/nhận thư điện tử hoặc tiêu dùng Fax.

  Kết nối tốc độ cao (ADSL):

  adsl_connection

  Đây là kiểu kết nối Internet với tốc độ cao và thông dụng nhất ngày nay, có thể dùng đường truyền riêng hoặc chung sở hữu đường dây điện thoại, thông qua 1 vật dụng định tuyến (Modem/Router). Đây là kiểu kết nối sở hữu chi phí ban đầu khá cao: Phí đăng ký lắp đặt, phí chọn hoặc thuê Router...
  Tốc độ của ADSL tương đối cao và tùy thuộc vào gói cước mà bạn đăng ký, thông thường nhà cung ứng sẽ sở hữu những gói cước thuê bao mang tốc độ khác nhau, đối mang người sử dụng thông thường thì chỉ bắt buộc gói cước mang tốc độ rẻ là đủ cho việc truy cập Internet, Email,...
  Bạn nên trả tiền thuê bao Internet hàng tháng và giá thành sử dụng Internet ngoại trừ theo giời gian mà được tính theo lượng thông tin mà bạn sử dụng.
  Kiểu này thích hợp cho các người với nhu cầu tiêu dùng Internet rộng rãi và bắt buộc tốc độ cao (làm việc trên mạng, chơi trò chơi trực tuyến...).
  Bạn vẫn dùng được điện thoại và không bị tính phí điện thoại trong lúc kết nối Internet.
  sở hữu thể chia sẻ đường truyền Internet cho phổ biến máy vi tính khác chỉ sở hữu một kết nối ADSL (Cách chia sẻ kết nối mạng ADSL cho đa dạng máy vi tính)
  Kết nối ko dây WIFI cũng chính là kết nối ADSL thông qua một thứ sở hữu chức năng thu/phát tín hiệu WIFI.
  Kết nối thông qua truyền hình cáp (TV Cable):

  tivi_cable_connection

  Đây là kiểu kết nối thông qua đường dây tín hiệu truyền hình cáp, kết nối này cũng mang tốc độ cao do những nhà chế tạo dịch vụ truyền hình cáp mở rộng thêm.
  trường hợp nhà bạn đã lắp đặt truyền hình cáp thì hãy thử cửa hàng sở hữu nhà cung ứng dịch vụ để biết thêm thông tin về việc tiêu dùng kểu kết nối Internet này.

  Kết nối 3G:


  Kiểu kết nối này do những nhà phân phối dịch vụ ĐTDĐ vững mạnh. Đây là kết nối Internet ko dây với tốc độ hơi cao dùng khoa học 3G.
  thứ thu phát sóng 3G sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn và có thể tiêu dùng cho những máy vi tính khác nhau.
  Kiểu kết nối này phù hợp cho những máy vi tính xách tay và lợi ích với những người sử dụng lúc phải di chuyển rộng rãi.
  Kiểu kết nối này bắt buộc người tiêu dùng nên ở trong vùng với phủ sóng 3G của nhà phân phối dịch vụ.

  ko kể ra còn mang những kiểu kết nối khác sở hữu tốc độ siêu cao chủ yếu dành cho những siêu thị, nhà cung cấp dịch vụ... với nhu cầu tiêu dùng Internet cao.

  Nguồn: mẹo sử dụng kết nối mạng | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam
Tags: mạng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam