Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách lựa chọn bếp từ chính hãng chất lượng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi noithatkienan, 22 Tháng một 2016.

 1. noithatkienan Member

  Cách lựa chọn bếp từ chính hãng chất lượng nhất hiện nay
  Lựa chọn bếp từ chính hãng không phải ai cũng biết được cách để tìm hiểu và phân biệt được, hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi thông qua bài viết này để thấy được cách mà bạn phân biệt bếp từ thật giả và lựa chọn thích hợp nhất
  Xem thêm:
  >>> Bếp điện từ Lorca LCE-807 cách phân biết chính hãng
  >>> cách nhận biết Bếp từ chefs EH-DIH888 thật hay giả
  >>> làm thế nào để nhận biết Bếp điện từ TAKA TK-IR02B2 chính hãng
  Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được nguyên lý hoạt động của loại bếp này, cách sử dụng sao cho an toàn. Bên cạnh đó, nhiều người tiêu dùng do thiếu kiến thức về sản phẩm này đã mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  Hầu như tất cả các nhà cung cấp bếp điện từ chính hãng đều có trang website của thương hiệu họ. Trước khi mua sản phẩm bếp từ của hãng nào, bạn nên lên website của hãng đó để tìm hiểu về tất cả các dòng sản phẩm của họ, có chức năng như thế nào, đang được bán, phân phối ở đâu và có giá cả ra sao hay đang có chương trình khuyến mãi gì hay không... Sau khi nắm bắt các thông tin cần thiết đó, bạn mới đến các nơi phân phối chính thức của hãng và so sánh với những gi mình đã đọc trên website, tránh mua phải hàng với giá cao hơn niêm yết hay không đúng những chức năng, mục đích sử dụng của gia đình mình.
  Lỗi lo về chất lượng lẫn hàng thật hàng giả vẫn làm người tiêu dùng không tránh khỏi băn khoăn khi quyết định mua cho gia đình mình một chiếc bếp.
  Khi chọn mua một sản phẩm bếp từ, ngoài phiếu bảo hành chính hãng ra, bạn cần để ý xem có tem nhãn, tem chống giả hay dấu mộc đỏ của hải quan (đa số các sản phẩm bếp từ trên thị trường Việt Nam hiện nay là hàng nhập khẩu) và tem phân phối của hãng mình mua hay không ?
  Để tâm tới những điều đó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và lựa chọn được bếp từ chính hãng một cách hiệu quả và tối ưu nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam