Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách lựa chọn bàn trà đẹp phù hợp với mọi phòng khách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Cơm Nguội 95, 17 Tháng tám 2016.

 1. Chọn những mẫu bàn trà phù hợp sẽ giúp căn phòng khách nhà bạn trở nên đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều. Nội Thất Xinh gợi ý đến các khách hàng cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách đẹp hoàn hảo.
  Nhiều người thường hay nhắc đến phòng khách với vai trò chính là những bộ ghế sofa đẹp, những quên mất bàn trà cũng chính là lựa chọn không thể thiếu. Với thiết kế khéo léo và đa dạng về cả chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau...bàn trà đẹp sẽ góp phần tạo nên phong cách riêng cho phòng khách trở nên hài hòa, đẹp hơn.
  Chọn chất liệu bàn trà
  Một trong những cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách chính là lựa chọn được loại chất liệu tốt. Phổ biến hiện nay mà các gia đình có thể lựa chọn là bàn trà bằng gỗ, bàn trà làm bằng đá, bàn trà kính Hà Nội, bàn trà kiểu Nhật...Những loại chất liệu này dễ dàng lựa chọn giúp cho không gian sống trong căn nhà của bạn đều được tỏa sáng, đẹp mắt và hoàn hảo hơn rất nhiều.

  [IMG]
  Bàn trà gỗ đang là lựa chọn yêu thích hiện nay
  [IMG]
  Cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách
  Mẫu bàn trà bằng mặt kính thiết kế khéo léo phù hợp cho nhiều dạng không gian sống
  Chọn kích thước và kiểu dáng bàn trà phù hợp
  Kích thước và kiểu dáng của mẫu bàn trà quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ trong không gian sống. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho ngôi nha mẫu thiết kế phù hợp nhất. Khi chọn kích thước bàn trà, các gia đình lưu ý nên chọn kích thước phù hợp với những mau ghe sofa phong khach. Nếu diện tích không gian nhỏ thay vì lựa chọn bàn trà nhỏ, hãy chọn cho không gian những mẫu sofa văng, sofa góc...những mẫu sản phẩm này sẽ rút ngắn diện tích sống trong căn nhà của bạn đi rất nhiều.
  [IMG]
  Bàn trà khi kết hợp với các sản phẩm nội thất luôn phải có những thiết kế phù hợp

  Nếu không gian nội thất nhà bạn có diện tích rộng, bàn trà nên lựa chọn kích thước đồng nhất với ghế sofa để đảm bảo không gian khi bố trí không bị trống trải. Dù không gian có diện như thế nào, các gia đình cũng phải căn cứ vào phong cách chủ đạo bạn lựa chọn trong ngôi nhà. Để đưa ra được lựa chọn độc đáo nhất cho căn phòng khách đẹp.

  [IMG]
  Mẫu bàn trà đẹp bán sẵn tại Nội Thất Xinh

  Biết cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách sẽ giúp không gian sống trong căn nhà của bạn được bố trí nội thất khoa học, đẹp mắt, độc đáo và tinh tế hơn. Ngoài ra, cũng phải lựa chọn màu sắc hợp lý để bộ bàn trà khi đặt vào căn phòng phải hài hòa với các đồ nội thất, không để quá sặc sỡ, hoặc lựa chọn màu nhàm chán.

  Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn khi mua bán bàn trà gỗ đẹp cho không gian. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh chúng tôi để được các KTS tư vấn lựa chọn phong cách phù hợp.
Tags: nội thất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam