Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách loại bỏ sẹo lồi lâu năm ở nhà

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangseopx, 21 Tháng chín 2016.

 1. thangseopx New Member

  Xóa sẹo lồi bằng phương pháp tiên tiến nhất

  Bạn có quan tâm cách dùng nghệ trị sẹo?

  Sẹo lồi là di chứng trên da khá khó xóa, đặc biệt là các vết sẹo không nhỏ. Sự mất thẩm mỹ của sẹo lồi khiến cho bạn gái nào có sẹo cũng tự ti và e ngại khi giao tiếp với người ngoài. Mặc dù hiện nay, có khá nhiều cách để xóa sẹo lồi tốt nhưng chữa trị sẹo lồi ở gia từ giải pháp từ thiên nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn của đông đảo chị em. Hãy cùng tham khảo về phương pháp chữa vết sẹo lồi ở nhà với cách tự nhiên dưới đây nhé! Trước hết, mọi người phải khẳng định sẹo lồi không thể được trị tuyệt đối tại gia bằng các nguyên liệu có sẵn này. Nhưng, những vật liệu vẫn rất không thể phủ định nếu được sử dụng để chữa trị ngay khi vết thương mới bị.

  [IMG]

  Sẹo lồi được tạo nên do việc phát triển quá nhiều collagen ở lớp dưới da và biểu bì trong quá trình hồi phục sang chấn, sau khi phẫu thuật. Sẹo lồi thường không tự giảm mà còn có khuynh hướng phát triển trở lại khi bị cắt bỏ, chiếu laser…. Do đó tiêm Corticosteroid là công nghệ an toàn nhất tránh tình trạng sản xuất collagen ngược làm sẹo phát triển mạnh hơn đối với những trường hợp không thể sử dụng phương pháp phẫu thuật. Với các trường hợp sẹo không lớn, người có đặc điểm sẹo lồi hoặc sẹo lồi hình thành ở những vùng như ngực và vai thì nên chỉ định cách tiêm sẹo, giúp ức chế không cho sẹo phát triển. Tuy vậy, tuỳ thuộc tình trạng và diện tích sẹo lồi mà thời gian mỗi lần cách nhau và thực hiện theo quá trình để điều trị sẹo. Với sẹo lồi kích thước lớn để thẩm mỹ nhất có thể và để sẹo không lồi hơn thì sau khi cắt bỏ có thể kết hợp tiêm Corticosteroid.

  Tham khảo kem nghệ trị sẹo

  Hành tây từ lâu nay được nhiều các nàng lưu ý và dùng nhằm trị sẹo lồi ở gia. Theo các chuyên gia, hành tây có nhiều chất chống viêm và sát trùng, làm mất màu và ngăn sự tái phát của sẹo nên hạn chế sự phát triển sẹo cũng như làm mờ sẹo hiệu quả nhất. Hàng ngày, các bạn gái xát hành tây lên nơi bị sẹo khoảng 3 lần, 10 phút sau rửa nhẹ chỗ bị thương băng nước không quá nóng để có được kết quả cao nhất.

  Một vài triệu chứng như teo da, mất sắc tố, giãn mạch,... có thể xảy ra khi tiêm Corticosteroid để trị sẹo lồi. Mặc dù thế, tác dụng phụ này chiếm tỉ lệ thấp và có thể khắc phục khi bạn làm tại trung tâm làm đẹp uy tín, do chuyên viên bác sĩ có kinh nghiệm làm.

  Tin liên quan kem trị sẹo của nga
Tags: tri mun

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam