Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách loại bỏ hoàn toàn hôi miệng do viêm amidan

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 20 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Bệnh viêm amidan là một căn bệnh càng ngày càng trở nên phổ biến ở mọi lứa tuổi. Ngoài việc viêm amidan gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bản thân người bệnh, căn bệnh ấy còn gây ảnh hưởng rất nhiều tới mùi hương khoang miệng của bạn


  Tại sao viêm amidan lại gây ra mùi hôi miệng?


  [IMG]

  Hầu hết những đợt viêm amidan cấp tính hay mãn tính đều là thời điểm gây ra mùi hôi miệng ít hay nhiều. Lý do gây nên mùi hôi là do lúc này amidan sẽ bị sưng viêm tạo mủ dịch, mủ này xuất hiện nhiều hơn với mật độ dày đặc luôn tồn đọng ngay tại vòm họng. Vi khuẩn tại vùng viêm sẽ tiết ra mùi hôi khó chịu gây nên tình trạng hôi miệng nặng vì vậy mà người bị viêm amidan thường khạc ra các hạt kết tủa mủ bã đậu rất hôi.

  Bên cạnh đó viêm amidan gây hôi miệng còn do việc ổ viêm phát triển mãn tính gây nên các bệnh răng miệng, từ đó ổ viêm này cũng có thể dẫn tới mùi hôi miệng khó chịu.

  Các cách chữa hôi miệng do viêm amidan gây ra?


  Nếu như những trường hợp mắc phải viêm amidan mà xuất hiện mùi hôi miệng nặng mùi thì mọi người có thể tham khảo một số cách chữa trị hôi miệng điển hình như sau:

  1. Súc miệng với nước muối

  Có thể nói đây là một phương pháp khá đơn giản nhưng hiệu quả lại cực kì tốt được rất nhiều người sử dụng, không chỉ giúp phòng ngừa các bệnh răng miệng hiệu quả mà việc khủ mùi hôi miệng cũng cho kết quả rất tốt. Chỉ với các làm sau: Lấy 1 ly nước ấm bỏ ít muối ăn vào khuấy đều sau đó súc miệng, ngửa cổ lên và khò sau 5-10 phút nhổ bỏ, một ngày làm từ 2-3 lần là bạn sẽ thấy miệng minh không còn mùi hôi khó chịu đó xuất hiện nữa đâu nhé!

  2. Uống nhiều nước chữa hôi miệng

  Hàng ngày bạn bổ xung thật nhiều nước không chỉ cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể mà còn giúp cơ thể loại bỏ các cơn đau, mùi hôi khó chịu do viêm amidan gây ra. NƯớc sẽ giúp cổ họng luôn trơn và ẩm ướt, hạn chế cơn đau do viêm đồng thời giúp làm sạch vùng viêm giảm mùi hôi khá hiệu quả.

  >>>>>>>> cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất

  3. Dùng gừng chữa mùi hôi miệng hiệu quả

  Gừng có tính ấm, tính nóng thích hợp trong việc điều trị các cơn đau do viêm họng. Thái sợi khoảng 10gr gừng tươi ngâm vào 1 ly nước đun sôi để khoảng 10 phút sau đó uống sẽ làm dịu các cơn đau nhanh chóng.

  4. Dùng đinh hương trị hôi miệng

  Thêm một nguyên liệu giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng khó chịu nữa đó chính là dùng đinh hương trị hôi miệng, mùi hôi miệng sẽ được loại bỏ nhanh chỉ bằng cách bạn nhai khoảng 2- 3 vị thuốc hoa đinh hương, nhai và nuốt thực hiện 1 ngày 2 lần vào mỗi sáng sớm và trước khi đi ngủ, đảm bảo mùi hôi trên miệng bạn sẽ biến mất nhanh chóng.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam