Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách lấy lại mật khẩu facebook hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi duy2017, 23 Tháng tám 2016.

 1. duy2017 New Member

  Trong thực trạng gần đây thì đã có rất nhiều người bị đánh cắp mật khẩu facebook và lừa đảo người thân và bạn bè của họ bằng mọi hình thức. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một sốcách lấy lại mật khẩu facebook đơn giản, dễ hiểu nhất

  Cách đơn giản và hữu hiệu đó là thiết lập bảo vệ 2 lớp. Hay còn gọi là thiết lập 2 lớp mật khẩu. Mỗi lần đăng nhập hệ thống sẽ gửi một đoạn mã vào điện thoại của bạn. Sau khi nhập ID và password chính, bạn cần nhập thêm đoạn mã trên mới có thể truy cập vào tài khoản của mình.

  Cách lấy lại mật khẩu facebook 1:
  Bước 1: Đăng nhập Facebook, vào Cài đặt ⇒ Bảo mật ⇒ Xét duyệt đăng nhập
  Click chọn “Yêu cầu mã bảo mật để truy xuất tài khoản của bạn từ trình duyệt khác”
  Bước 2: Lần lượt hoàn thành các thiết lập bằng click: “Bắt đầu”, nhập số điện thoại của bạn và hoàn tất
  [IMG]Cách lấy lại mật khẩu facebook
  Trên đây là cách hỗ trợ để tránh bị hack nick facebook. Sẽ không có ai truy cập được vào tài khoản của bạn trừ khi họ có được cả IDuser, password Facebook và điện thoại của bạn.

  Cách lấy lại mật khẩu facebook 2:
  Bước 1: bạn truy cập vào trang web facebook.com. Tại giao diện của facebook của mình, bạn chọn vào quên mật khẩu facebook?
  [IMG]Cách lấy lại mật khẩu facebook

  Bước 2: tiếp theo bạn nhập tên Email, số điện thoại và tên người tên của bạn lúc đăng ký facebook. Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ nhập tên email mà mình sử dụng nhé.
  [IMG]Cách lấy lại mật khẩu facebook

  Bước 3: Xác nhận tài khoản facebook của bạn. Nếu đúng, bạn hãy chọn vào ô đây là tài khoản của tôi để xác minh.
  [IMG]Cách lấy lại mật khẩu facebook

  Bước 4: Chọn cách để xác minh tài khoản của mình và tạo tài khoản mới. Nếu bạn nhớ số điện thoại của mình lúc tạo tài khoản facebook thì chọn cách này nhé. Chọn cách xác nhận của bạn bằng email rồi nhấn tiếp tục
  [IMG]Cách lấy lại mật khẩu facebook

  Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang kiểm tra email của hệ thống, rồi bạn nhập dãy số mà facebook đã gửi vào email hoặc điện thoại của bạn đã nhập lúc trước, nhập dãy số vào đây.
  [IMG]Cách lấy lại mật khẩu facebook

  Bước 5: Đăng nhập vào email, rồi mở email của facebook bạn vừa gửi . Sau đó bạn sẽ nhận được một dãy số như hình dưới đây. Nhập vào phần kiểm tra email và nhấn tiếp tục.
  [IMG]Cách lấy lại mật khẩu facebook

  Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến trang nhập mật khẩu mới thay vì sử dụng mật kgaaur hiện tại. Bạn chỉ việc lựa mật khẩu mà mình muốn, dễ nhớ nhưng phải có cả chữ và số để mức độ bảo mật tài khoản facebook của bạn thêm chặt chẽ hơn.
  [IMG]Cách lấy lại mật khẩu facebook
  Chọn tiếp tục, trang sẽ chuyển bạn đến trang facebook cá nhân của chính mình. Đến đây cơ bản bạn đã hoàn thành xong cách lấy lại mật khẩu facebook của mình rồi đấy.
  Xem thêm bài viết liên quan tại đây !
  Chúc các bạn thành công @!@
Tags: facebook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam