Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobifone bằng cách nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 8 Tháng năm 2016.

  1. I-Share là dịch vụ của viettel giúp các thuê bao di động trả trước chuyển tiền trong tài khoản qua lại cho nhau trực tiếp trên điện thoại di động của mình. Để không bị đứt đoạn cuộc trò chuyệnvới bạn bè người thân, bạn đã thử các dịch vụ bắn tiền Viettel hay cách chuyển tiền Viettel chưa hay chưa? Nếu chưa thì mời bạn tham khảo bài viết sau nhé Cách chuyển tiền Viettel Hay bạn đang muốn chuyển tiền cho một thuê bao khác nhưng đang loay hoay không biết cú pháp cụ thể như thế nào?.Vậy thì bài viết này chính là cứu cánh đắc lực cho bạn đấy. Để bắn tiền viettel trước tiên bạn cần soạn tìn nhắn với cú pháp: MK gửi đến 136 để yêu cầu nhà mạng viettel cung cấp mã số bắn tiền. Và mã số này là duy nhất đối với mỗi thuê bao.
    Dịch vụ bắn tiền Mobifone (M2U) là dịch vụ có tính năng chia sẻ tài khoản cho các thuê bao khác để bảo đảm quá trình liên lạc không bị gián đoạn.
    Bạn có biết làm như thế nào đểbắn tiền giữa 2 thuê bao Vinaphone trả trước, cách bắn tiền mạng Vinaphone có đơn giản hay không? thì bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Cách bắn tiền mạng Vinaphone cho thuê bao trả trước nhanh chóng nhất.
    Soạn tin nhắn với nội dung: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó bạn ấn phím gọi hoặc OK. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo bài viết chuyển tiền mobifone
    Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách soạn tin nhắn để mua thêm ngày sử dụng và hủy dịch vụ chuyển tiền vinaphone thành ngày sử dụng Vinaphone. Cách đăng ký dịch vụ chuyển tiền vinaphone thành ngày sử dụng Vinaphone. Chuyển tiền thành ngày sử dụng Vinaphone thật là dễ dàng phải không nào ... Dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng Vinaphone – Day More ... Bài viết này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn Chuyển tiền vinaphone Với cách chuyển tiền vinaphone thành ngày sử dụng Vinaphone bạn đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ Vinaphone. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển tiền vinaphone nữa thì bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ chuyển tiền vinaphone thành ngày sử dụng Vinaphone bằng cách soạn tin: HUYCT gửi đến 999.
  2. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách soạn tin nhắn để mua thêm ngày sử dụng và hủy dịch vụ chuyển tiền vinaphone thành ngày sử dụng Vinaphone. Cách đăng ký dịch vụ chuyển tiền vinaphone thành ngày sử dụng Vinaphone. Chuyển tiền thành ngày sử dụng Vinaphone thật là dễ dàng phải không nào ... Dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng Vinaphone – Day More ... Bài viết này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạnChuyển tiền vinaphone Với cách chuyển tiền vinaphone thành ngày sử dụng Vinaphone bạn đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ Vinaphone. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển tiền vinaphone nữa thì bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ chuyển tiền vinaphone thành ngày sử dụng Vinaphone bằng cách soạn tin: HUYCT gửi đến 999.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam