Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách lắp đèn sưởi cho nhà tắm cực tốt

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 23 Tháng mười hai 2015.

 1. Nhu cầu sử dụng Đèn sưởi nhà tắm của các gia đình tăng lên nhanh chóng lúc mùa đông tới. Tuy nhiên việc lựa chọn loại thiết bị làm ấm nào thích hợp nhất với phòng tắm gia đình, với nhu cầu dùng của các thành viên và với điều kiện tài chính hiện có là một câu hỏi lớn đặt ra. Khi đi chọn lựa đèn sưởi, siêu thị trực tuyến Babimart sẽ đề xuất cho các bạn một vài kinh nghiệm nhỏ sau đây.

  [IMG]
  Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng hồng ngoại có quạt sưởi H2BQ

  Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu được cấu tạo khá đơn giản. Thân đèn là nhựa chống xước và chịu nhiệt rất tốt. Phía trong bóng đèn còn tráng một lớp mỏng bạc giúp hắt nhiều nhất nhiệt độ tới phía người sử dụng, bóng đèn sợi đốt sản xuất ra nhiệt lượng giúp giữ ấm không khí nhanh chóng sau 15s bật công tắc. Bóng đèn phát ra tia sáng hồng ngoại không có tia cực tím nên đặc biệt an toàn đối với cơ thể.

  Cần đo diện tích phòng tắm có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp khi muốn lắp Đèn sưởi phòng tắm. Tiếp theo, xác định chỗ treo đèn sưởi, thường thì cạnh vị trí bạn tắm nhiều nhất hãy khoan lỗ bắt vít và treo chiếc đèn lên. Bạn nên kiếm nguồn điện gần nhất ( bên ngoài nhà tắm ) rồi gắn vào công tắc đèn ở trong phòng tắm để hạn chế nước bắt vào dễ xảy ra chập cháy hay nguy hiểm.

  Vì đèn sưởi hồng ngoại thường tỏa ra ít ánh sáng và gần như toàn bộ năng lượng tiêu thụ để cho việc làm nóng căn phòng, bạn nên mua kiểu đèn sưởi này khi cân nhắc chọn lựa các sản phẩm đèn sưởi kottmann 2 bóng. Người dùng có thể lựa chọn đèn làm ấm một bóng, 2 bòng hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào kích thước phòng tắm của gia đình; đặc biệt, để đảm bảo lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị khi dùng, người sử dụng cũng nên chú ý đến công suất của sản phẩm. Nhất thiết phải chú ý đến các thông số kỹ thuật, thông tin đèn làm ấm và xin sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên để có những lựa chọn phù hợp nhất.
Tags: hfdgs

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam