Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách lắp đặt den led ốp trần nổi hạp cho không gian sống của bạn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 28 Tháng bảy 2016.

 1. huongabc1 Member

  Việc lắp đặt den led gia re ốp trần nổi ở nơi nà ăn nhập cho căn phòng và mục đích chiếu sáng, lắp ở đâu khi mà hệ thống dây điện chằng chịt ở phía trong tường và rất tốn kém nếu thay đổi?

  den led am tran nổi được lắp đặt như thế nào cho hiệp với căn phòng; lắp ở vị trí nào cho phù hợp với hệ thống điện nhằng nhịt rất tốn kém nếu có đổi thay hay chỉnh sửa?

  Những hướng dẫn của TLC lighting sau đây sẽ giúp quý khách hàng phần nào giải quyết những thắc mắc khi lắp đèn led ốp nổi hiệp với căn phòng:

  Nếu với mục đích chiếu sáng thường nhật: chiếc đèn led ốp trần nổi nên có độ sáng tương đương với một bóng đèn 100 watt.

  Đối với hệ thống chiếu sáng thường ngày thì với một căn phòng cần có đèn ốp nổi độ sáng tương đương với bóng đèn thương 100 watt (với phòng không rộng quá 20 mét vuông).

  Công nghệ led ngày càng được phát triên, các loại đèn led cũng như đèn ốp nổi (hàng bảo đảm chất lượng) chiếu sáng rất tốt và tằn tiện điện (lên tới 80% so với đèn huỳnh quang)

  Đèn ốp trần nổi có thể lắp đặt cho nhà bếp, phòng tắm, vị trí có thể gắn trên trần hoặc tường đều được.

  Bạn có thể lắp đặt số lượng đèn nhiều với nhu cầu ánh sáng của bạn, nhưng cũng không nên quá nhiều tránh bị chói lóa mắt. Nếu sáng quá sẽ không tốt cho mắt người sử dụng. Khoảng cách lắp đặt đèn ốp trần nổi cũng cần phải tính toán kỹ trước khi tiết hành.

  Đối với đèn led ốp trần loại nổi lắp đặt ở ngoài trời hay tường nhà nên lắp cách nhau khoảng một ¼ chiều cao của bức tường và nên để nghiêng khoảng ¼ theo chiều hướng xuống để đón nhận hết nguồn ánh sáng phát ra.

  Đèn led ốp trần nổi sử dụng làm đèn treo cho tranh thì đèn nên được gắn sát vào trong tường, hạp với trọng điểm của bức tranh. Khoảng cách đèn nên cách 2/3 bức tranh. Đèn led ốp nổi trần nổi không phát ra tia cực tím nên bạn không cần phải lo âu hỏng tranh như dùng các loại đèn bình thường khác.

  Nguồn: Khác - Cách lắp đặt den led gia re ốp trần nổi hạp cho không gian sống của bạn | Diễn đàn du lịch
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam