Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách làm răng đều đẹp duy trì vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieuanh, 13 Tháng năm 2016.

 1. kieuanh Member


  Câu hỏi:

  Chào bác sỹ Úc Châu! Hàm răng của tôi khá chắc khỏe, không mắc bệnh lý, cũng không có cao răng chỉ có điều là không được đều đẹp như em mong muốn. Cho nên em muốn chỉnh lại nhưng không biết có cách làm răng đều đẹp nào an toàn mà duy trì được vĩnh viễn không, răng không bị lệch trở lại và răng không bị hỏng theo thời gian không ạ? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sỹ.Chân thành cảm ơn bác sỹ! ( Nguyễn Bảo Trâm - Hà Nội )


  Trả lời:


  Chào bạn Bảo Trâm!
  Rất cảm ơn Bảo Trâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách làm răng đều đẹp duy trì vĩnh viễn” của bạn, Bệnh viện Úc Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:
  Theo như bạn mô tả của bạn thì tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn khá tốt. Nếu răng không đều được như ý muốn thì có thể thực hiện một số biện pháp như niềng răng, bọc răng sứ và làm mặt dán sứ để chỉnh lại làm răng đều hơn.
  [IMG]
  Bọc răng sứ để có hàm răng trắng sáng đều đặn
  Trong ba cách làm răng đều kể trên, phương pháp bọc răng sứ và làm mặt dán sứ tạo ra hiệu quả nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần đến trung tâm ít nhất 2 lần, lần 1 để kiểm tra, lấy dấu hàm và mài cùi răng, lần 2 để lắp răng sứ và chỉnh cho các răng này đều đặn với nhau là quá trình hoàn tất. Răng được bọc sứ lại nên rất thẩm mỹ, trắng sáng và đều đẹp tăm tắp. Tuy nhiên, làm đẹp răng bằng hai cách này muốn thực hiện được cần phải xâm lấn mài cùi răng thật và phải mài tất cả những răng không đều mới có thể phục hình lại được hàm răng. Hơn nữa, bọc răng sứ và mặt dán sứ chỉ có thể áp dụng khi hàm răng của bạn không đều ở mức độ nhẹ. Bởi việc mài răng để bọc lại được hay không còn phải phụ thuộc vào buồng tủy, nếu răng quá khấp khểnh thì để bọc sứ lại cho đều phải mài răng với tỷ lệ lớn hơn, mà tỷ lệ này thường sẽ xâm lấn vào buồng tủy nên bác sỹ sẽ không chỉ định cho bệnh nhân thực hiện.

  Xem thêm: răng sứ Cercon, dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay

  Nếu Bảo Trâm còn thắc mắc về cách làm răng đều đẹp duy trì vĩnh viễn thì hãy đến Bệnh Viện Úc Châu để các bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn, để bạn có thể lựa chọn cách làm răng đều đẹp hợp với bạnNiềng răng được xem phương pháp để điều trị những vấn đề răng không đều… Niềng răng có thể giúp sắp xếp lại các răng trên cung hàm mà không cần phải mài cùi và xâm lấn răng. Những chiếc răng không đều sẽ từ từ được di chuyển về vị trí theo đúng chẩn đoán của bác sỹ điều trị sao cho phù hợp với mong muốn của bạn. Phương pháp chỉnh nha sẽ làm răng đẹp, đều đặn và khẩu hình khuôn miệng sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều. Không những thế, sau khi niềng răng, những chiếc răng sẽ ổn định ở vị trí mới, không bị lệch lạc trở lại. Trong quá trình niềng, răng hoàn toàn không bị xâm lấn nên về sau cũng không phải đối mặt với các vấn đề răng miệng đáng lo ngại khác. So với bọc răng sứ và làm mặt dán thì niềng răng mang lại hiệu quả làm răng đều đẹp vĩnh viễn và dài lâu hơn cả. Tuy nhiên, thời gian để răng đều lại là khá lâu và hàng tháng bạn phải đến bác sỹ kiểm tra tình trạng miếng niềng răng như thế nào
  Nguồn: Cách làm răng đều đẹp duy trì vĩnh viễn - TRỒNG RĂNG THẨM MỸ KIM VÔ TRÙNG, AN TOÀN TUYỆT ĐÔI

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam