Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách làm răng bớt thưa hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhuyen12, 18 Tháng tám 2016.

 1. nguyenhuyen12 New Member

  Khuyết điểm răng thưa gây mất thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Bạn đang băn khoăn không biết có giải pháp nào làm răng bớt thưa nào nhanh và đem lại hiệu quả ...Dưới đây là một số giải pháp làm răng bớt thưa đem lại hiệu quả được áp dụng tại bệnh viện răng hàm mặt sài gòn.

  Hiện nay có nhiều cách làm răng bớt thưa được sử dụng phổ biến như niềng răng bọc răng hoặc là trám răng. Tuy nhiên thì giải pháp nào làm răng bớt thưa đem lại hiệu quả cao nhất là câu hỏi phổ biến. Tùy từng trường hợp khác nhau để có phương pháp điều trị khác nhau
  Trong tất cả các trường hợp và mức độ thưa răng, chúng ta đều có thể lựa chọn một trong những phương pháp sau cách làm răng bớt thưa phù hợp và hiệu quả nhất:
  Tùy vào mức độ răng thưa cụ thể nhiều hay ít mà lựa chọn cách làm răng bớt thưa hiệu quả nhất
  - Niềng răng: Là biện pháp sử dụng các mắc cài gắn trên răng hoặc các khay niềng tháo lắp và tạo lực kéo để di chuyển răng. Lợi dụng sự di chuyển này, bác sỹ sẽ chỉnh răng về đúng vị trí thẩm mỹ, cho sát khít đều đặn với nhau. Niềng răng thưa là phương pháp khắc phục răng thưa hiệu quả lâu bền nhưng thời gian thực hiện niềng răng của khá lâu với mức chi phí khá cao. Nếu chỉ niềng 2 răng cửa thì đây không phải là giải pháp tối ưu nhất.
  - Trám răng: Là biện pháp dùng vật liệu có màu tương đồng với màu răng để tạo hình nới rộng thêm chiều ngang cạnh răng ở vị trí bị thưa để xóa đi khe răng thưa nhanh chóng. Cách làm răng bớt thưa này thực hiện chỉ trong vòng 15-20 phút, tuy nhiên độ bền không được cao khi vật liệu trám có thể bị bong bật khi chịu tác động bên ngoài. Trám răng cũng thường chỉ áp dụng đối với trường hợp răng thưa ở mức độ nhẹ.
  - Bọc răng sứ: Là biện pháp tạo hình lại thân răng ở vị trí có khe thưa với kích cỡ to hơn để chụp lên trên hai chiếc răng thưa. Nhờ thế khe răng thưa sẽ biến mất hoàn toàn, hình thể răng lại đẹp và trắng hơn khi bọc răng thưa. Phương pháp bọc sứ là cách khắc phục răng thưa có hiệu quả khá tốt, thẩm mỹ răng thưa chỉ sau 2-3 lần hẹn và có độ bền khá cao, tuy nhiên thao tác mài răng bọc sứ ít nhiều xâm lấn đến cấu trúc của răng.
  Như vậy, trong ba cách phục răng thưa kể trên, niềng răng hay trám răng đều bị giới hạn phạm vi tác động và có hạn chế. Riêng bọc răng sứ, hạn chế mài răng đã được khắc phục, còn lại những ưu điểm có thể đạt được lại rất vượt trội. Vì bọc răng không chỉ xóa đi khe thưa mà còn làm hình thể và màu răng đẹp hơn.
  Mọi thắc mắc về cách làm răng bớt thưa cũng như các dịch vụ nha khoa khác như chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng ....bạn liên hệ về bệnh viện răng hàm mặt sài gòn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.
  nguồn: http://tramrangthammylagi.blogspot.com/2016/08/lam-rang-bot-thua-bang-giai-phap-nao.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam