Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách làm nước hoa hồng đờn giản nhất bạn nên thử

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi minhchautinh1, 18 Tháng tám 2015.

 1. minhchautinh1 New Member

  Giới thiệu bạn công dụng mới của hoa hồng là tinh chế nước hoa thơm lạ độc nhất. Cách làm nước hoa hồng đơn giản nhất mà kết quả sẽ khiến bạn vô cùng thích thú
  Bạn mất tự tin với mọi người xung quanh bởi mùi cơ thể đặc biệt vào mùa hè. Chắc bạn đã nghĩ tới những loại nước hoa cao cấp giá cao rất tốn kém và không ai dám chắc chúng không chứa hóa chất độc hại gây kích ứng tác dụng phụ cho da riêng mình. Bật mí các bạn cách làm cho mình lọ nước hoa thơm mát tự nhiên khi mùa hè tới. Bạn an tâm khi túi tiền của mình không vơi đi nhiều mà vẫn có kết quả cao, không lo ảnh hưởng xấu tới da.
  Cách làm nước hoa hồng đơn giản từ tinh dầu
  Như bạn đã biết tinh dầu có nhiều công dụng trong làm đẹp, hôm nay bạn sẽ biết thêm công dụng mới của chúng giúp bạn tạo ra những lọ hoa hồng độc nhất theo cá tính và sở thích của bạn. Tinh dầu có thể bạn mua ngoài cửa hàng hoặc tự chế đầy bí ẩn. Bạn tham khảo cách làm nước hoa hồng tinh khiết tại nhà.
  Tỉ lệ trộn của các loại nước cất, tinh dầu thơm, rượu .Bạn không nên dùng nước vòi hoặc nước khoáng, mỗi cách pha chế sẽ tạo mùi hương khác nhau với lượng tinh dầu bạn cho. Bạn hãy pha chế và chọn riêng cho mình loại tinh dầu đầy phong cách.
  Rượu bạn chọn để pha chế phải là rượu trắng và có nồng độ thấp. Như vậy, hơi rượu sẽ không ảnh hưởng đến hương thơm của những loại nước hoa.
  Cách thực pha chế rất đơn giản. Trước tiên, bạn đổ tinh dầu (theo tỉ lệ bạn muốn) vào rượu trắng, trong lúc rót chậm cần khuấy cho đều rồi để một chỗ mát trong 48 tiếng đồng hồ. Tiếp theo, bạn hòa một phần nước cất vừa đủ vào hỗn hợp tinh dầu và rượu. Sau đó, khuấy từ từ một lần nữa cho 3 thành phần phân tán hoàn toàn vào nhau. Cuối cùng, bạn hãm hốn hợp trên trong một góc phòng tối khoảng 3 tuần và lọc qua một bộ lọc cà phê để loại bỏt những xác tinh dầu còn đọng lại và sau đó cho vào một chai thủy tinh sẫm màu.
  Bạn đã sáng tạo ra lọ nước hoa độc nhất theo ý thích của mình hương thơm lạ. Bạn chú ý thay đổi tỉ lệ khi chưa thành công, hãy như một nhà sáng chế thực hiện nhiều lần các thí nghiệm tìm ra công thức hoàn hảo mới. Mọi người sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn có mùi hương lạ, thu hút ánh mắt từ những người khác phái.
  cách sử dụng nước hoa hồng | nước hoa hồng nào tốt cho da mụn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam