Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách làm món vịt nấu măng ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi leduy8294, 7 Tháng chín 2016.

  1. leduy8294 Member

    vật liệu khiến món vịt nấu măng cho 6 người:

    -1kg vịt cách làm hoành thánh chiên giòn ( khoảng ½ con vịt )
    -300g măng ngâm
    -1 quả canh hoặc 5 quả xấu
    -3 thìa cách làm gỏi cuốn tại nhà ượu trắng
    -100g gừng
    -1 mớ rau mùi tàu
    -4 nhánh làm chả lá lốt ngon tại nhà hành tươi
    -Dầu ăn, muối, các con phố, hạt tiêu xay, hạt nêm, gừng, tỏi, hành khô
    phương pháp làm món vịt nấu măng cho 6 người:

    Sơ chế nguyên liệu khiến cho món vịt nấu măng:

    -Hành, tỏi bỏ vỏ, đập dập, băm nhỏ.
    -Gừng đập dập, ngâm trong rượu.
    -Vịt mua về rửa sạch lại, sử dụng muối sát lại từ bên ngoài đến bên trong, sau chậm triển khai rửa lại bằng nước, sát lại bằng rượu gừng để khử mùi hôi của vịt.
    -Chặt vịt thành miếng vừa ăn.
    -Rau thơm, hành nhặt lại đem rửa sạch.
    -Cho măng trằn qua nước sôi cho bớt đắng, sau ngừng thi côngĐây vớt ra, xé mảnh.
    các bước làm cho món vịt nấu măng:

    -Mang vịt ra áp chảo cho bớt mỡ làm món vịt nấu măng ko bị ngấy.
    -Sau khi làm thịt vịt đã ra bớt mỡ, cho giết thịt vịt ra bát ướp cùng 1 thìa nước mắm, một thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê con đường, một thìa tỏi băm, một thìa hành băm.
    -Ứớp làm thịt khoảng 30 phút cho giết ngấm gia vị.
    -Cho măng vào xào cùng một chút hạt nêm cho đậm vị.
    -Phi thơm hành băm, cho vịt vào xào xơ, bỏ thêm vài lát gừng thái vào.
    -Khi miếng giết mổ săn lại thì đổ lại một lít nước vào đun sôi, sau chậm tiến độ để lửa liu điu để miếng làm thịt được chín mềm
    -Trút măng vào nồi vịt, đun nhỏ sôi sau chậm tiến độ căn vặn nhỏ lửa cho xấu vào đun cùng.
    -Cuối cộng cho thêm hành lá, mùi tàu thái nhỏ vào đun cộng, sau chậm triển khai tắt bếp.
    Lưu ý lúc làm món vịt nấu măng:

    -Trong thời kỳ đun thịt vịt bạn nên thường xuyên hớt bọt ra để nước canh vịt nấu măng được trong.
    -Bởi vì măng ngâm đã có vị chua sẵn, nên giả dụ bạn nấu vịt nấu măng để ăn cộng cơm thì không cần cho xấu vào thêm nữa.
    -Ngoài bí quyết khử mùi hôi của vịt bằng rượu gừng, bạn mang thể sử dụng chanh để khử mùi hôi của thịt vịt.
    Món vịt nấu măng với tính mát thích hợp ăn cùng bún, cơm rất thích hợp ăn vào thời tiết mùa hè. Hơn nữa với bí quyết làm thuần tuý, vật liệu dễ sắm kỳ vọng gia đình bạn sẽ có 1 bữa cơm thật ngon lúc ăn kèm món canh vịt nấu măng.
Tags: ẩm thực

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay