Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách làm món váng đậu cuốn thịt

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi leduy8294, 12 Tháng bảy 2016.

  1. leduy8294 Member

    Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau cho món váng đậu cuộn thịt:

    một lá váng đậu quán nhật bản gần Nguyễn Văn Linh (tàu hũ ky) to
    100g giết mổ quán nhật bản gần Lãnh Binh Thăng xay
    một quả trứng quán nhật bản gần Lê Đại Hànhmuối
    6-8 trái đậu bắp
    Gừng, hành băm nhỏ
    1 ít muối


    Nghiền nhỏ lòng trắng trứng muối rồi cho vào bát chung mang thịt xay, gừng hành băm nhỏ (không cần cho muối vì lòng trắng trứng muối đã đủ độ mặn), trộn đều.


    Luộc chín đậu bắp rồi cắt bỏ phần đầu.


    Trải váng đậu lên thớt, cho hỗn tạp giết mổ lên và dàn đều.


    Đặt dọc đậu bắp đã luộc lên sắp hai mép của váng đậu, rồi tuần tự cuộn hai đầu lại.



    Chuẩn bị nồi hấp, và cho váng đậu vào hấp khoảng 20 phút.


    Sau Đó để nguội và cắt nhỏ ra dùng.


    Váng đậu luôn là một trong các vật liệu mình yêu thích nhất của các món ăn bởi độ dai của nó làm cho mình với cảm giác rất thú vị khi tiêu dùng. mang món váng đậu cuộn giết và đậu bắp thế này, bạn mang thêm cả sự giòn từ đậu bắp, mềm ngon trong khoảng thịt làm món ăn trở thành ngon miệng hơn rất nhiều!
Tags: ẩm thực

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin