Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách làm món bánh bao chiên

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi leduy8294, 16 Tháng bảy 2016.

  1. leduy8294 Member

    Nguyên liệu:
    Phần bột vỏ:
    - 200g những quán cafe đẹp Bàu Cát bột mì
    - 70g những quán cafe đẹp Đồng Đen dầu ăn
    - 70g những quán cafe đẹp Nguyễn Hồng Đàonước
    - Chút muối
    Phần bột ruột:
    - 50g bột năng
    - 40g dầu ăn
    Phần nhân:
    - 200g giết thịt xay
    - 3 tai nấm mèo (mộc nhĩ)
    - 10 quả trứng chim cút
    - 1/4 củ hành tây
    - hai - 3 tép tỏi
    - Gia vị ướp thịt: tiêu muối, hạt nêm, dầu hào
    - 1 lòng đỏ trứng để phết mặt bánh

    Bước 1:
    mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch cắt bỏ gốc, thái nhuyễn.

    Tỏi băm nhỏ, hành tây cắt nhuyễn trộn chung với thịt xay rồi ướp tiêu, muối, dầu hào, hạt nêm. dùng tay bóp đều cho giết mổ được dẻo.

    Bước 2:
    Trứng cun cút luộc chín, bóc vỏ.

    Bước 3:
    Chia làm thịt ra khiến cho 10 phần bằng nhau, dàn mỏng đều rồi cho trứng vào giữa, bọc kín lại.

    Bước 4:
    Cho phần vật liệu của bột vỏ vào tô, trộn đều và nhồi thành một khối. tiêu dùng màng bọc thử phẩm bọc lại, để bột nghỉ trong 30 phút.

    Bước 5:
    Trong một tô khác, trộn vật liệu của phần bột ruột vào với nhau, khuấy đều.

    Bước 6:
    Sau khi bột vỏ đã nghỉ bạn lấy ra chia khiến cho 10 phần bằng nhau.

    Bước 7:
    Cán mỏng từng miếng bột, phết lên khoảng 1 muỗng cà phê phần bột ruột.

    Bước 8:
    Gập đôi miếng bột lại và cán mỏng ra. giả dụ phần bột ruột mang bị lòi ra ngoài thì cũng không sao, bạn vẫn dùng tay phết miếng bột vào trong và tiếp tục cán.

    Bước 9:
    Gập miếng bột lại lần nữa và tiếp tục cán mỏng, cứ thế bạn lặp lại trong khoảng 5 - 7 lần để bột tạo lớp khi nướng.

    Bước 10:
    Sau lúc đã gập và cán đủ bạn cho nhân vào giữa và túm lại.

    Bước 11:
    thực hiện cho đến khi hết bột. Bạn mang thể gói như kiểu bánh bao hay thuần tuý hơn chỉ là túm bột lại và để phần túm nằm dưới. nếu như gói kiểubánh bao, bạn cho 1 ít nước để dán mép bột hạn chế bị hở khi nướng.

    Phết trứng lên bề mặtbánh bao, rắc ít mè và nướng 190 độ C trong 25 - 30 phút.

    Bạn đã thân thuộc có món bánh bao hấp hay bánh bao rán, hôm nay hãy thử làm cho quen với món bánh bao nướng nhé! Bánh bao mang lớp vỏ giòn giòn, nhiều lớp bọc bởi thịt và trứng tạo cho bạn sự thích thú lúc cắn từng miếng bánh.
Tags: ẩm thực

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay