Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách kiểm tra đồng hồ citizen chính hãng

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi xwatchhanoi, 7 Tháng tư 2016.

 1. xwatchhanoi New Member

  Đồng hồ citizen là thương hiệu đồng hồ đã quen thuộc trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm đồng hồ từ xứ sở hoa anh đào này. Nhưng thị trường đồng hồ tại Việt Nam hiện nay thật giả lẫn lộn dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng chưa biết phân biệt nên đã phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua phải hàng Fake. Xwatch sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn có thể tránh khi mua phải hàng fake :
  1. Kiểm tra phụ kiện đi cùng sản phẩm
  Đồng hồ fake chắc chắn không thể có được những phụ kiện này, cho dù họ có thể làm được hộp fake hay hướng dẫn sử dụng giả nhưng giấy bảo hành có tem thương hiệu thì thật khó để có thể làm giả được . Vì thế khi đi mua đồng hồ trước khi thanh toán bạn cần kiểm tra ngay các phụ kiện đi kèm sản phẩm bao gồm : giấy hướng dẫn cách bảo quản, sách hướng dẫn sử dụng , phiếu bảo hành quốc tế cho thương hiệu. Nếu khi mua sản phẩm mà cửa hàng chỉ đưa bạn hộp hay chỉ có giấy hướng dẫn sử dụng. Hãy cẩn thận vì rất có thể bạn đang mua phải hàng giả, hàng nhái. Vì vậy khi mua hàng cần lưu ý điều này.
  [IMG]
  2. Kiểm tra các chi tiết trên mặt số đồng hồ
  Có một điều dễ phân biệt nhất giữa đồng hồ citizen chính hãng và đồng hồ citizen fake nhất chính là các chi tiết trên mặt số đồng hồ. Dễ nhận thấy nhất là logo của citizen. Logo thương hiệu thường được thiết kế nằm ngay chính giữa mặt đồng hồ và các chữ cái trên logo đều đặn, không bị nhòe, không lỗi font. Còn các sản phẩm hàng fake, các chữ trên mặt đồng hồ có thể bị lỗi , bị mờ,... Thứ 2 là màu sắc của mặt kính. Citizen cũng giống như nhiều thương hiệu đồng hồ khác rất đầu tư cho mặt kính sản phẩm của mình. Vì vậy những sản phẩm được bày bán có mặt kính màu đục, bị mờ thì bạn nên xem lại xem đó là sàn phẩm bị lỗi hay sản phẩm fake. Thứ 3 đó là kim đồng hồ. Có nhiều khách hàng do sơ suất chưa kiểm tra kỹ mà khi mua đồng hồ về tới nhà, kim đồng hồ vô tình rơi ra ngoài mới phát hiện đây là hàng fake. Phải cẩn thận trong trường hợp này để tránh tình trạng sản phẩm đểu mà mất tiền thật. Cho dù là sản phẩm chính hãng hay không , nếu có những lỗi trên thì khách hàng hãy từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi sản phẩm khác.

  [IMG]
  3. Các kí tự tại mặt lưng

  Đồng hồ citizen có 1 loại ký tự trên case back đồng hồ, 1 là số model máy, 2 là số serial của sản phẩm. Nếu tinh ý một chút bạn có thể phát hiện ra các dòng só này và phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là hàng fake.
  [IMG]

  Số serial của đồng hồ
  [IMG]
  Số model đồng hồ
  Trên đây là một số mẹo nhỏ mà Xwatch tin có thể giúp được khách hàng. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý

  Nguồn :
  Bạn biết gì về đồng hồ Citizen chính hãng?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam