Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách kiểm tra độ an toàn của két sắt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 29 Tháng bảy 2016.

 1. rubytech Member

  Cách kiểm tra độ an toàn của két sắt


  Khi chọn mua bất kì sản phẩm két sắt nào, các khách hàng đều rất quan tâm đến chất lượng két sắt có đảm bảo an toàn hay không? Vậy làm thế nào để kiểm tra được két sắt, để trả lời được các câu hỏi đó, chúng tôi xin giới thiệu một số cách sau đây để bạn có thể chọn mua được sản phẩm két sắt như ý, đúng nhu cầu, đảm bảo an toàn cho tài sản và yên tâm khi sử dụng.


  Cần kiểm tra xem cánh cửa của két sắt có vừa khít hay không? Độ vừa khít của cánh cửa ảnh hưởng rất nhiều tới độ an toàn của két sắt. Nếu cánh cửa không vừa khít, kẻ gian có thể sử dụng vật nhọn cậy phá két sắt, hay khi không may xảy ra cháy nổ, ngọn lửa dễ dàng len vào trong và làm cháy giấy tờ, tiền bạc của bạn.

  Kiểm tra két bạc được sản xuất trên cơ chế nào và sử dụng loại khóa nào: khóa vân tay hay khóa bằng mật mã hay khóa chìa? Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng, mỗi loại khóa lại có một ưu nhược điểm khác nhau nhưng đều là các loại khóa đảm bảo an toàn.

  [IMG]

  -Két sắt có chống cháy được hay không? Trái đất đang ngày càng nóng lên, cùng với đó là ở các thành phố lớn đất chật người đông, các ngôi nhà san sát nhau dẫn đến việc cháy nổ rất dễ xảy ra. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, bạn nên chọn mua két sắt chống cháy có khả năng chống cháy tới hơn 1000 độ C trong khoảng từ 1 đến 2 giờ.

  - Có trang bị hệ thống báo trộm và báo động di dời khi có lực tác động đến két hoặc bị chuyển dịch vị trí? Khi chất lượng của các loại khóa két ngày càng tăng lên làm cho kẻ gian không thể dễ dàng phá khóa tại chỗ thì việc lấy cả két sắt đi là rất dễ dàng. Két sắt cũng như là một vật có giá trị nhất trong nhà, nên cần lắp đặt hệ thống báo động để chủ két có thể biết và xử lý ngay khi có tình huống lạ xảy ra.

  [IMG]

  - Các két sắt có trọng lượng lớn sẽ đảm bảo an toàn hơn so với két sắt có trọng lượng nhỏ vì trọng lượng nặng gây khó khăn trong việc di chuyển của những kẻ gian muốn trộm két sắt của bạn. Tuy nhiên, ngày nay thủ đoạn của bọn chúng ngày càng tinh vi, chúng sẽ trộm tài sản trong két ngay tại chỗ nếu có thể nên chiếc két sắt an toàn cần phải có đầy đủ những tính năng đặc trưng như trên.

  Hiện nay, két sắt là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, tính năng cũng như các nhà sản xuất, nhưng việc lựa chọn mua chiếckét sắt két bạc để cất giữ tiền bạc và các đồ có giá trị trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Các bạn hãy tham khảo các cách kiểm tra độ an toàn mà chúng tôi vừa giới thiệu để cọn mua cho mình két sắt vừa ý nhất.
Tags: két sắt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam