Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách khử mùi hôi của máy giặt hiệu quả!

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi phieubat34, 22 Tháng ba 2016.

 1. phieubat34 Member

  Máy giặt bị xuất hiện những mùi hôi làm cho bạn khó chịu? làm thế nào để khử sạch mùi hôi của máy giặt? Hãy cùng các chuyên gia bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội của chúng tôi đi tìm hiểu một số cách khử mùi hôi máy giặt hiệu quả ở bài viết dưới đây.

  [IMG]

  1, Cách đơn giản nhất là bạn rót khoảng 2 cốc giấm hoặc nếu không có thì bạn có thể thay bằng nước chanh rồi cho vào thùng giặt. Sau khi cho nước giấm vào rồi bạn hãy cho máy giặt chạy hết một chu trình giặt ở chế độ nước nóng nhất để khử hết mùi hôi, vết bẩn và các chất tẩy rửa đóng cặn.

  2, Cách thứ 2 nếu không muốn sử dụng giấm thì bạn hãy đến các siêu thị mua các loại thuốc tẩy rửa, khử mùi lồng giặt, khi sử dụng các loại thuốc tẩy rửa này bạn nên nhớ đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong máy giặt cũng như quần áo của chúng ta.

  3, Một thứ khác rất dễ kiếm cũng có khả năng khử mùi hôi đó là nước javen, nước javen là một dung dịch tẩy hiệu quả. Đối với nước javen bạn có thể sử dụng trực tiếp để tẩy mùi trong quá trình giặt đồ, vừa có tác dụng khử mùi lại vừa sạch quần áo.

  Bên trên chỉ là một vài mẹo nhỏ giúp bạn khử mùi hôi máy giặt nhưng cách tốt nhất để không bao giờ gặp phải những mùi hôi khó chịu này nữa là bạn hãy phòng chống chúng trước khi chúng xuất hiện.

  Bạn nên vệ sinh máy giặt electrolux thường xuyên và nên lưu ý một vài điều sau đây để không bao giờ gặp phải mùi hôi một lần nào nữa:
  • Không được để quần áo ướt qua đêm vì chúng dễ sinh ra mùi hôi khó chịu.
  • Không nên đóng kín cửa máy giặt mà hãy để hé mở sau khi giặt đồ để bay hết mùi hôi.
  • Nên dùng ít dung dịch hơn hướng dẫn sử dụng của bột giặt để tránh bột giặt đọng lại trên máy sau khi giặt.
  • Sử dụng giấy làm mềm vải trong khi sấy thay vì dung dịch làm mềm vải trong khi giặt.
  • Thỉnh thoảng bạn nên sử dụng chế độ giặt bằng nước nóng, việc đó sẽ giúp rửa sạch các dung dịch còn sót lại trong máy sau khi giặt.
  Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng máy giặt bạn gặp bất kỳ sự cố nào thì hay liên hệ ngay với các trung tâm sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
Tags: máy giặt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam