Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách khử mùi hôi chân và giầy dép hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi minhtu123, 11 Tháng tư 2016.

 1. minhtu123 New Member

  Trị hôi chân bằng nước ngâm chân

  - Nước ấm muối gừng ngâm chân trong 30phút mỗi ngày trước khi đi ngủ giúp trị mồ hôi chân cho bạn đồng thời giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon và thoải mái.

  [IMG]


  - Lây 1 củ cải cắt lát mỏng rồi đun trong 1 nồi nước lớn, thêm 1 chút muối. Sau khi đun sôi khoản 10phút thì ngừng và chờ nước nguội bớt sao cho vừa ngâm chân. Ngâm chân trong 30 phút mỗi ngày.

  - Vò nát 1 nắm lá chè xanh rồi cho vào nồi nước đun sôi sau đó chờ nước ấm thì ngâm chân, nước chè xanh có tác dụng bài trừ độc tố trong cơ thể đồng thời trị hôi chân hiệu quả.

  - Nước lá sung vò nát thực hiện tương tự lá chè xanh. Ngâm chân mỗi ngày, có thể 2 - 3 lần/ ngày và ngâm liên tục trong 4 - 5 ngày bạn sẽ thấy có tác dụng.

  - Ngoài ra cũng có thể dùng nước cốt tỏi hòa nước ấm ngâm chân.

  - Chanh có tính axit, rất tốt để khử mùi hôi chân, hôi nách, nước cốt chanh pha nước ấm ngâm chân hằng ngày để khử mùi hôi chân.

  Khử mùi ở giầy dép


  [IMG]

  - Dùng cồn hoặc rượu hay xăng đổ vào trong giày đến khi giầy, sau đó đem giày ra phơi khô dưới ánh mặt trời sẽ khử mùi hôi chân hiệu quả.

  - Cho vôi hoặc phèn chua vào trong 1 túi vải nhỏ sau đó đặt vào giày, để nửa ngày mùi hôi giầy sẽ biến mất.

  - Ngoài ra dùng phấn rôm hay băng phiến nghiền nhỏ rắc trực tiếp trong giầy cũng khử mùi hôi rất tốt.

  Nếu bạn không có nhiều thời gian thực hiện các phương pháp khử mùi hôi chân và giầy dép trên, bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc xịt khử mùi hôi chân với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người, lại có hiệu quả nhanh, có thể khử mùi hôi chân và mùi hôi trong giầy dép hiệu quả.

  Xem thêm: cách chữa mùi hôi chân hiệu quả

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam