Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách khắc phục nụ cười hở lợi chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 6 Tháng một 2016.

 1. aduy1992 Member

  Một nụ cười tỏa nắng luôn thu hút người đối diện và khiến bạn trông thật duyên dáng, nên tiến hành phẫu thuật cười hở lợi kịp thời trước khi quá muộn.
  Nguyên nhân nụ cười hở lợi
  – Do bẩm sinh răng nhô (Răng hô – răng vẩu, có nơi gọi là răng vổ).
  – Do tác dụng phụ của một số loại thuốc chữa bệnh.
  – Do xương ổ răng quá dày khi cười môi bị đẩy lên cao.
  – Do môi trên dị tật hoặc lực căng môi trên quá lớn khi cười bị kéo lên.

  Sau khi xác định rõ nguyên nhân dẫn đến hở lợi thì tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành các cách phẫu thuật khác nhau. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ thẩm mỹ đưa ra những phương pháp điều trị khác nhau, khi bạn đến với tật cười hở lợi được giải quyết nhanh chóng, nhẹ nhàng qua cuộc tiểu phẫu trong 20 – 30 phút.
  Việc điều trị cười hở lợi cần phải được các Bác sĩ khám và xác định nguyên nhân gây hở lợi là do từ đâu : Do lợi, do răng, do xương hàm hay do cơ nâng môi trên…để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Những người có tình trạng cười hở lợi thường thiếu tự tin, cười nói không thoải mái, thậm chí còn hình thành thói quen lấy tay che miệng khi nói, khi cười.
  Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị phòng mổ hiện đại, đúng chuẩn sẽ giúp khách hàng yên tâm và hài lòng với kết quả sau khi chỉnh hàm.
  [IMG]
  Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng, tuy nhiên tác động này duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.
  Trước hết, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với từng khách hàng. Nhiều bạn hỏi phẫu thuật hàm hô như nào hiệu quả và hợp lý ?Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng.
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam