Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách khắc phục hiện tượng bị bong lớp xi, bị nổi hạt hay rỉ sét của bộ khóa cửa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 11 Tháng bảy 2016.

 1. 1. Thế nào là khóa vân tay?
  Khóa vân tay hay còn được gọi là khóa cửa bằng vân tay, nó là loại khóa dùng vân tay của chính chủ thay cho chìa khóa để mở cửa.
  2. Khóa cửa vân tay đăng ký được bao nhiêu vân tay?
  Tùy theo từng loại khóa cửa, thông thường khóa vân tay có dung lượng từ 20 đến 100 vân tay.
  3. Khóa vân tay có an toàn hơn khóa số không?
  Khóa vân tay có tính bảo mật rất cao và đảm bảo an toàn hơn khóa số. Với khóa số chúng ta có thể quên mật mã hay để lộ mật mã nhưng đối với khóa vân tay thì chúng ta không có cách nào mở được nếu không có vân tay của chính chủ hay vân tay thành viên.

  [IMG]


  4 . Khóa vân tay sử dụng có phức tạp không? Đăng ký vân tay mới vào khóa có phức tạp không?
  Khóa cửa tay gạt vân tay có cách sử dụng rất đơn giản. Để mở cửa chúng ta chỉ cần kích hoạt màn quét vân tay ( có thể bằng 1 phím bấm hoặc ta đặt tay ngay vào màn quét) sau đó chúng ta đặt ngón tay vào là mở được cửa.
  Việc đăng ký vân tay cũng như xóa vân tay cũng rất đơn giản. Những thao tác này sẽ do người chủ gia đình tức là người giữ quyền cho phép hoặc không cho phép ai mở khóa thực hiện. Các thành viên khác không thể sử dụng được quyền truy cập này.
  5. Những ai có thể sử dụng được khóa vân tay và những người bị bong da tay có sử dụng được khóa vân tay hay không?
  Tất cả những ai có vân tay đều đăng ký và sử dụng được khóa kể cả người già hay trẻ em.
  Đối với những người bị bong da tay thì sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của nhiều thiết bị nhận dạng vân tay nói chung và của khóa vân tay nói riêng. Tuy nhiên, chúng ta có thể đăng kí cả 10 ngón tay vào khóa vân tay và chúng ta mở được cửa là điều bình thường.
  6. Lắp đặt khóa vân tay có phức tạp không?
  Khóa vân tay cũng được lắp đặt giống như khóa cửa chính thông thường. Nhưng chỉ khác biệt là khóa cơ thông thường khoan sâu vào cửa từ 7-10cm thì đối với khóa vân tay với bộ cơ lớn hơn, để chắc chắn hơn ta nên cần khoan sâu vào cửa từ 8-10 cm.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  +) Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  +) Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay