Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách kéo dài thời gian sử dụng pin cho LG G4

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 13 Tháng chín 2016.

 1. làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của pin cũng như thời gian dùng pin cho vật dụng điện thoại LG G4. Pin là nguồn năng lượng “sống” của LG G4, thành ra việc tiết kiệm pin cho đồ vật là điều rất cần thiết. Sau đây Huca Mobile san sẻ cho Anh chị em một số cách thức tiết kiệm pin LG G4 để Cả nhà không bị gián đoạn lúc sử dụng vật dụng này.
  một, Chế độ tiết kiệm pin –An toàn mà hiệu quả cao
  tất cả những thiết bị Smartphone đều được trang bị tính năng tiết kiệm pin. Để mang thể tiết kiệm pin cho LG G4 Các bạn cũng có thể tận dụng tính năng này. lúc Đó các vận dụng hoang toàng rộng rãi dung lượng pin sẽ bị hạn chế. Đồng nghĩa sở hữu việc vật dụng LG G4 của bạn sở hữu thể tiết kiệm được 1 phần dung lượng pin cũng rất đáng đề cập.
  hai, Tắt chế độ rung
  Chế độ rung là 1 trong các chế độ hoang toàng phổ quát dung lượng pin của đồ vật. nếu bạn ở nhà hay trong phòng làm việc ko nhất quyết phải tiêu dùng chế độ này thì bạn nên tắt chúng đi. đây cũng là một cách thức tiết kiệm pin hữu hiệu mà bạn nên làm nếu như muốn tiết kiệm pin cho LG G4.
  3, Giảm độ sáng màn hình tới mức tối đa
  Giảm độ sáng màn hình không chỉ giúp cho các bạn không bị mỏi mắt mà nó giúp cho LG G4 giảm được trạng thái hao pin. vì thế bạn với thể để đồ vật LG G4 với chế độ ánh sáng tự động hay giảm độ sáng màn hình tới mức phải chăng nhất với thể. đặc thù vào buổi tối bạn nên ứng dụng giải pháp tiết kiệm pin này cho LG G4.
  4, Rút ngắn chế độ chờ cho màn hình LG G4

  thời gian chờ màn hình càng lâu đồng nghĩa sở hữu việc trang bị càng phung phí phổ quát dung lượng pin. Để giải quyết tình trạng hoang phí pin này Cả nhà sở hữu thể cài đặt chế độ chờ màn hình mang thời kì ngắn nhất với thể.
  5, Tắt máy đột nhiên sử dụng
  tình cờ dùng tới máy bạn sở hữu thể tắt màn hình cho vật dụng. Đây cũng là một cách thức tiết kiệm pin mà bạn nên ứng dụng nếu bạn muốn tiết pin cho LG G4 1 bí quyết tối đa. Bạn hãy thử giải pháp này lúc sử dụng LG G4 nhé.
  6, Vô hiệu hóa 1 số tính năng

  một số tính năng bạn không tiêu dùng đến như GPS, Wifi, hay Bluetooth thì bạn với thể tắt chúng đi. Hoặc sau khi sử dụng xong các tính năng này trên LG G4 bạn cũng nên vô hiệu hóa chúng. một thao tác rất nhỏ thôi cũng giúp bạn sở hữu thể tiết kiệm pin cho vật dụng.
  7, Tắt các áp dụng không cần yếu

  một số người mang thói quen sử dụng vận dụng xong không tắt chúng đi. LG G4 là 1 thiết bị thông minh khi bạn chỉ thoát màn hình thôi thì ứng dụng Đó vẫn sẽ ở chế độ chờ mang màn hình đa nhiệm. Điều này cũng khiến LG G4 của bạn sở hữu thời lượng pin suy giảm đáng đề cập. do vậy thiên nhiên tiêu dùng đến áp dụng chậm tiến độ rẻ nhất bạn nên tắt chúng đi.
  8, không bằng máy sở hữu cường độ cao
  lúc bạn bằng máy mang cường độ cao điều chậm triển khai ko chỉ làm cho LG G4 bị ảnh hưởng tới tuổi thọ mà pin máy cũng bị tác động. thấp nhất lúc máy bị nóng do hoạt động mang cường độ cao bạn nên để cho máy nguội hẳn mới dùng tiếp. tương tự là bạn lại mang thêm được 1 cách tiết kiệm pin cho LG G4.
  9, hạn chế xa những vùng phủ sóng yếu

  lúc bạn ở các vùng phủ sóng yêu trang bị LG G4 của bạn thường xuyên phải dò sắm sóng mạng. Việc dò tậu sóng mạng cũng giảm dung lượng piun đáng kể của LG G4. ví như bạn muốn tiết kiệm pin cho LG G4 thì bạn hãy dùng trang bị ở các vùng sóng ổn định.
  10, chiếc bỏ các bức hình nền động
  Hình nền động rất đẹp và quyến rũ trên màn hình LG G4, tuuy nhiên màn hình động cũng làm dòng điện thoại LG G4 của bạn bị ngốn phổ thông pin hơn. vì vậy bận nên hạn chế sử dụng hình nền động nếu như muốn tiết kiệm pin cho trang bị.
  11, Thoát trương mục Google Play bất chợt sử dụng

  phần lớn các bạn những đồ vật Android khái quát đều đăng nhập vào account CH Play và để nguyên trên máy. Việc để cho vận dụng này hoạt động liên tục cũng làm cho thiết bị LG G4 của bạn bị phung phá pin. nếu như ko sử dụng đến tài khoản này thì bạn với thể đăng xuất ra, khi cần yếu bạn mới lên đăng nhập lại
  12, không nên thường xuyên check Mail
  nếu như bạn đăng nhập Mail trên đồ vật LG G4 thì bạn cũng không nên thường xuyên check Mail. Việc check Mail thường xuyên và liên tục cũng làm LG G4 của bạn tốn phổ biến dung lượng, khi bằng máy bạn cũng nên lưu ý điều này.
  13, Nghe nhạc bằng tai nghe trên LG G4
  Bạn mang thói quen nghe nhạc trên đồ vật Smartphone, để sở hữu thể tiết kiệm được pin cho LG G4 khi nghe nhạc bạn cũng có thể dùng tao nghe. khi chậm triển khai đồ vật LG G4 của bạn cũng tiết kiệm được một phần dung lượng pi đáng nhắc.
  14, Để chế độ lặng im khi ngủ

  khi đi ngủ bạn ko còn dùng tới LG G4, bởi thế bạn có thể để vật dụng sang chế độ im lặng. Đây cũng là cách tiết kiệm pin hiệu quả mà bạn nên khiến.
  15, tiêu dùng phần mềm tiết kiệm pin cho LG G4
  Ngoài các cách thức làm trên Anh chị cũng với thể vận tải về máy áp dụng sở hữu tính năng tiết kiệm pin cho LG G4. nếu trang bị của bạn chưa được cài đặt và tiêu dùng áp dụng này thì bạn mang thể lên cửa hàng CH Play tải về máy và sử dụng.
  Sau lúc Huca san sẻ 1 số phương pháp cho Các bạn giúp tiết kiệm pin cho LG G4. Chúc Anh chị em thành công cám ơn mọi người đã xem bài viết.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam